ร่วมก้าว! ‘จิมมี่’ เศรษฐีเมืองคอน มอบอีก 1 ล้านให้ พี่ตูน ร่วมโครงการก้าวช่วยร.พ.ขนอม

ร่วมก้าว! ‘จิมมี่’ เศรษฐีเมืองคอน มอบอีก 1 ล้านให้ พี่ตูน ร่วมโครงการก้าวช่วยร.พ.ขนอม
พี่ตูน / เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คุณจิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญ เจ้าของร้านจิมมี่ ร้านขายผ้าใหญ่ที่สุดในเมืองนครศรีธรรมราช มอบเงิน 1 ล้านบาทผ่านโครงการ Khanom Life Saving ก้าว… กับพี่ตูน @artiwara เพื่อโรงพยาบาลขนอม เพื่อขยาย พัฒนาปรับปรุง ห้องฉุกเฉิน และจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่จำเป็น สำหรับรองรับการรักษาของประชาชนที่มาใช้บริการ โดยนางพัจนภา วงศ์วรชาติ นายกสมาคมท่องเที่ยวขนอม และคณะกรรมการสมาคมฯ เป็นตัวแทนชาวขนอม รับมอบเงินดังกล่าว

สำหรับกิจกรรม Khanom Life Saving ก้าว.. กับพี่ตูน เพื่อโรงพยาบาลขนอม จะมีขึ้นเช้าตรู่ของวันที่ 27 ก.ค.2562 นำวิ่งโดย ตูน บอดี้แสลม และศิลปินใจดี อีกหลายซึ่งผู้ที่สนใจสมัครวิ่งได้ที่ race.thai.run/khanomlifesaving2019

และในช่วงเย็นของวันเดียวกัน จะมีการจัดงาน Khanom Festival ปีที่ 7 นำทัพความสนุกโดย Bodyslam และศิลปินอีกมากมาย ซึ่งถือเป็นงานคอนเสริต์ของอ.ขนอมที่จัดติดต่อกันมาเพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวของ อ.ขนอม นครศรีธรรมราช

สำหรับนายจิมมี่ ชวาลา ถือเป็นเศรษฐีใจบุญของจังหวัดนครฯที่ได้เคยบริจาคเงิน30ล้านบาทในการซื้อทองคำห่อหุ้มยอดพระบรมธาตุเจดีย์และบริจาคเงิน16ล้านบาทให้กับตูน ในโครงการก้าวคนละก้าวที่วิ่งจากใต้สุดสู่เหนือสุดของประเทศและบริจาค10ล้านบาทให้รพ.มหาราชนครศรีฯ และอีกหลายรายการ

ข่าวที่มา : khaosod.co.th

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย