ฆ่าแม่ลูก5ศพ กรรมปิดไม่มิด รถตู้ชนสนั่น คนวิ่งมาช่วยได้กลิ่นสยอง

ฆ่าแม่ลูก5ศพ กรรมปิดไม่มิด รถตู้ชนสนั่น คนวิ่งมาช่วยได้กลิ่นสยอง

ฆ่าแม่ลูก5ศพ กรรมปิดไม่มิด

ซีเอ็นเอ็น รายงานคดีความรุนแรงในครอบครัวสะเทือนขวัญชาวอเมริกัน เมื่อมีพลเมืองดีได้ยินเสียงตูมใหญ่คล้ายระเบิด จึงวิ่งมาดู พบว่าเป็นรถตู้ประสบอุบัติเหตุชนบนถนน แต่ที่ยิ่งกว่านั้นคือมีกลิ่นโชยออกมาอย่างน่าขนลุก

“พวกเราวิ่งไปที่รถและถามเขาว่าเขาเป็นอะไรหรือเปล่า และผมก็ได้กลิ่นบางอย่างแรงและเหม็นมาก ไม่เคยได้กลิ่นอย่างนี้มาก่อนเลยในชีวิต” เลวี สตริกแลนด์ พลเมืองดีคนดังกล่าว เผยกับผู้สื่อขาว ที่เขตแบรนต์ลีย์ รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา

ต่อมาพลเมืองดีแจ้งความกับตำรวจถึงกลิ่นผิดปกติที่ออกมาจากรถ ตำรวจจึงเข้าตรวจสอบ พบศพที่เน่าแล้ว เป็นร่างนางเคซี โจนส์ คุณแม่ลูกสี่จากรัฐฟลอริดา อายุ 32 ปี ที่หายตัวไปพร้อมลูกน้อยทั้งสี่ นาน 6 สัปดาห์ จากนั้นตำรวจพบศพเด็กๆ ถูกฝังอยู่บริเวณใกล้เคียง เขตชาร์ลตัน ภายในรัฐจอร์เจีย

จากนั้น ตำรวจรัฐจอร์เจียจับกุมนายไมเคิล โจนส์ จูเนียร์ คนขับรถตู้และเป็นสามีผู้ตาย ต้องสงสัยมีส่วนในการตายของภรรยาและลูก เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาขับรถด้วยใบขับขี่ต้องสงสัย ขับรถเป็นอัตราย และเป็นบุคคลหนีคดี

ด้านตำรวจเขตมาเรียน รัฐฟลอริดา ออกหมายจับนายโจนส์ จูเนียร์ ตามข้อหาฆ่าคนโดยไม่เจตนา และเชื่อว่าจะเพิ่มข้อหาอื่นๆ ตามมา

“เกิดเหตุเลวร้ายอย่างแท้จริงขึ้นที่นี่ ที่เขตมาเรียน เราพูดได้ดีที่สุดเท่านี้” เจ้าหน้าที่ตำรวจในฟลอริดากล่าว

ผลสอบสวนเบื้องต้นพบว่า ครอบครัวหญิงสาวแจ้งความคนหายไว้ตั้งแต่ 6 สัปดาห์ก่อน นอกจากนางโจนส์แล้ว ยังมีลูกๆ อีก 4 คน อายุ 1 ขวบ 2 ขวบ 5 ขวบ และ 11 ขวบ สันนิษฐานว่า นายโจนส์ จูเนียร์ สังหารภรรยาและลูกที่บ้านพักในซัมเมอร์ฟิลด์ รัฐฟลอริดา จากนั้นซ่อนศพในบ้านและในรถตู้ไว้หลายสัปดาห์ ก่อนขับมาข้ามรัฐ จนถึงรัฐจอร์เจีย กระทั่งขับรถชน ทำให้ความแตก

ตำรวจรัฐจอร์เจีย กล่าวว่า เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ คืนวันอาทิตย์ที่ 15 ก.ย. ก็ได้กลิ่นประหลาดออกมาจากรถตู้ จากนั้นนายโจนส์จึงพูดกับรองผู้กำกับการตำรวจว่า “คุณน่าจะจับผมใส่กุญแจมือ เพราะมีร่างคนตายอยู่ในรถคันนี้” นอกจากนี้ หลังเกิดอุบัติเหตุแล้ว นายโจนส์ยังนำศพเด็กๆ ไปซ่อนในป่าริมถนน

ที่มา : khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน