ชาวบ้านล้อมสน. ฮึ่มตำรวจไร้น้ำยา หลังพบศพเด็กชายหายตัว 3 ราย ถูกข่มขืน-ฆ่า (คลิป)

ชาวบ้านล้อมสน. ฮึ่มตำรวจไร้น้ำยา หลังพบศพเด็กชายหายตัว 3 ราย ถูกข่มขืน-ฆ่า (คลิป)

ชาวบ้านล้อมสน. ฮึ่มตำรวจไร้น้ำยา

วันที่ 19 ก.ย. บีบีซี รายงานการลุกฮือประท้วงของประชาชนจำนวนมากใน เมืองคาซูร์ จังหวัดปันจาบ ทางตะวันออกเฉียงหนือของ ปากีสถาน หลังพบศพเด็กชาย 3 คน อายุต่ำกว่า 10 ขวบ ในจำนวนนี้ 1 คนชันสูตรพบว่าถูก ล่วงละเมิดทางเพศ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dawn Today (@dawn.today) เมื่อ

ขณะที่ชาวบ้านรวมตัวล้อมสถานีตำรวจและขว้างปาก้อนหินโจมตี เพื่อแสดงความไม่พอใจต่อการทำงานที่หละหลวมของเจ้าหน้าที่ เนื่องจากกลุ่มเด็กเสียชีวิตเป็นชาวเมืองคาซูร์ และครอบครัวแจ้งความว่าหายตัวไป แต่กลับไม่มีความคืบหน้าใดๆ นอกจากนี้ยังมีเด็กอีก 2 คนหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

รายงานระบุว่า ชาวบ้านจุดไฟเผายางปิดล้อมถนนเมื่อวันพุธตามเวลาท้องถิ่น หลังตำรวจแถลงว่าพบศพด.ช.ไฟซาน อายุ 8 ขวบ หลังจากหายไปจากบ้านเมื่อวันจันทร์ที่ 16 ก.ย. พร้อมระบุว่าพบร่องรอยที่บ่งชี้ว่าด.ช.ไฟซานถูกล่วงละเมิดทางเพศ และโดนบีบคอจนกระดูกไฮออยด์หัก

ศพของเด็กชายอีก 2 คน ทราบชื่อคือ ด.ช.อาลี ฮัซนาอิน อายุ 9 ขวบ หายตัวไปเมื่อ 8 ส.ค. และ ด.ช.ซูเลมาน อักราม อายุ 8 ขวบ หายตัวไปเมื่อ 17 ส.ค.

นอกจากนี้ตำรวจยังจับกุมผู้ต้องสงสัยจำนวนหนึ่งที่อาจเกี่ยวข้องกับการตายของเด็กชายทั้งสามคน และเร่งตามหา ด.ช.โมห์ด อิมราน อายุ 12 ปีที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 3 มิ.ย. กับเด็กชายอีกคนซึ่งยังไม่เปิดเผยชื่อกับอายุ

กรณีดังกล่าวตอกย้ำวิกฤตการล่วงละเมิดทางเพศและการกระทำรุนแรงต่อเด็กในปากีสถาน หลังเหตุช็อกโลกของด.ญ.ไซนับ อันซารี อายุ 6 ขวบที่โดนลักพาตัวไปข่มขืน ฆ่า และทิ้งศพหมกกองขยะในเมืองคาซูร์ เมื่อเดือนม.ค.2561 ก่อนจับกุมชายคนร้ายซึ่งก่อเหตุข่มขืนฆ่าเด็กหญิงอีก 6 คน และศาลตัดสินประหารชีวิตด้วยการแขวนคอเมื่อปลายปี 2561

ที่มา : khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน