นาทีฟ้าผ่าเปรี้ยง หนุ่มจูงหมาเดินเล่นล้มตึง ช็อกหยุดหายใจไปชั่วขณะ

นาทีฟ้าผ่าเปรี้ยง หนุ่มจูงหมาเดินเล่นล้มตึง ช็อกหยุดหายใจไปชั่วขณะ

นาทีฟ้าผ่าเปรี้ยง หนุ่มจูงหมาเดินเล่นล้มตึง

วงจรปิดจับภาพนาทีชีวิต ฟ้าผ่าเปรี้ยงใส่หนุ่มกำลังจูงหมาเดินเล่น ช็อกล้มตึงกลางถนน เฉียดความตายไปเสี้ยวนาที เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือปั๊มหัวใจยื้อชีวิตเอาไว้ได้

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีชีวิตของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ถูกฟ้าผ่าเปรี้ยงใส่ร่างอย่างจัง ขณะที่เขากำลังจูงสุนัขออกไปเดินเล่นกลางแจ้ง ทำให้เขาเฉียดความตายไปอย่างหวุดหวิด เนื่องจากความรุนแรงของสายฟ้าฟาดครั้งนี้ ทำให้เขาหยุดหายใจไปชั่วขณะ

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นกับ อเล็กซ์ ชายหนุ่มชาวเท็กซัส โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (3 ต.ค.) กล้องวงจรปิดใกล้กับโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองสปริง รัฐเท็กซัส จับภาพเสี้ยววินาทีที่ฟ้าผ่าลงมาใส่ร่างของอเล็กซ์ ก่อนที่เขาจะทรุดตัวล้มลงไปนอนกองกับพื้น โดยที่สุนัขที่เขาจูงมาเดินเล่นด้วย ต่างวิ่งหนีตื่นตกใจเสียงฟ้าผ่าไปคนละทิศทาง

ถือว่าเคราะห์ดีที่จุดเกิดเหตุอยู่ใกล้กับสถานพยาบาล หลังเกิดเหตุได้มีเจ้าหน้าที่พยาบาลที่เห็นเหตุการณ์รีบวิ่งเข้ามาตรวจสอบอาการของเขาแทบจะในทันที เบื้องต้นพบว่าเขาหยุดหายใจไป ขณะที่เสื้อผ้าและรองเท้าของเขาก็อยู่ในสภาพไหม้ขาดวิ่น เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันทำซีพีอาร์ยื้อชีวิตเขาเอาไว้ กระทั่งชีพจรกลับมาเต้นอีกครั้ง และรีบนำตัวส่งเข้าโรงพยาบาลทันที

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ อเล็กซ์ ยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยตามหาสุนัขที่วิ่งหนีเตลิดไปในวันเกิดเหตุกลับมาได้ทั้งหมดแล้ว โดยพบว่าพวกมันวิ่งเข้าไปหลบอยู่ในป่าใกล้กับจุดเกิดเหตุ นอกจากนี้ยังพบว่า สายฟ้าที่ผ่าลงมาใส่ชายคนดังกล่าวนั้น ยังทำให้เกิดหลุมเล็กๆ บริเวณพื้นคอนกรีตตรงจุดเกิดเหตุด้วย

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน