เจ้าบ่าวข่มขืนเพื่อนเจ้าสาว งานเลี้ยงพรีเวดดิ้ง แถมขอให้ช่วยลืมๆ ไป

เจ้าบ่าวข่มขืนเพื่อนเจ้าสาว งานเลี้ยงพรีเวดดิ้ง แถมขอให้ช่วยลืมๆ ไป

เจ้าบ่าวข่มขืนเพื่อนเจ้าสาว

เจ้าบ่าวข่มขืนเพื่อนเจ้าสาว – ซีเอ็นเอ็น รายงานคดีอาชญากรรมทางเพศสุดอื้อฉาวที่เมืองโพโคนอส รัฐเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อว่าที่เจ้าบ่าวถูกดำเนินคดีข่มขืนเพื่อนเจ้าสาว สองคืนก่อนพิธีวิวาห์ และเจ้าสาวถูกวิจารณ์อย่างกว้างขวางว่าทำไมจึงยอมไปแต่งงานด้วย ทั้งที่รู้เรื่องแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า เหตุการณ์ของคดีนี้เกิดเมื่อวันที่ 30 ส.ค. ขณะมีงานเลี้ยงสังสรรค์พรีเวดดิ้งในหมู่เพื่อนฝูง ล่องแพกันที่แม่น้ำเดลาแวร์ ผู้ต้องหาคดีนี้ ชื่อนายดาเนียล เจ. คาร์นีย์ อายุ 28 ปี ถูกตั้งข้อหาลอบมีเพศสัมพันธ์กับอีกฝ่ายที่ไม่รู้สึกตัว

เจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐเพนซิลเวเนีย สอบสวนคดีนี้จากการสอบปากคำเหยื่อ ผู้ต้องสงสัย ดูข้อความทางโทรศัพท์ของนายคาร์นีย์ และดักฟังโทรศัพท์ของทั้งสองตามที่ได้รับอนุญาต ผลการตรวจร่างกายเหยื่อยืนยันว่าถูกข่มขืน

หญิงสาวผู้ฟ้องร้อง อายุ 29 ปีให้ปากคำตำรวจ ว่าตอนนั้นตนเองเมามาก รู้สึกตัวในสภาพชุดเสื้อคลุมอาบน้ำหลุดออกในห้องล็อกเกอร์ และนายคาร์นีย์คร่อมตัวอยู่ จากนั้นว่าที่เจ้าสาวก็เข้ามาในห้อง และทะเลาะกับแฟนหนุ่มอย่างเกรี้ยวกราด

วันถัดมา นายคาร์นีย์โทร.มาขอโทษบอกว่าไม่รู้ตัวว่าทำอะไรไป เหยื่อสาวเผยว่า รู้สึกถูกหยามเหยียดและเสียใจมาก จากนั้นวันที่ 1 ก.ย. เป็นวันแต่งงาน ซึ่งจัดตามกำหนดเดิมแม้จะเกิดเรื่องขึ้น เจ้าบ่าวส่งข้อความมาหาเหยื่ออีก ใจความว่า

“ผมต้องขอโทษอีกครั้งสำหรับทุกอย่าง แต่ขอให้เราเดินหน้ามีความสุขเพื่อเจ้าสาวในวันนี้ได้หรือไม่ ทิ้งความผิดพลาดไว้ข้างหลัง ผมต้องการปิดบังเรื่องนี้อย่างสิ้นเชิงก่อนที่ผมจะส่งข้อความนี้มา ผมมีความสุขมากที่ได้แต่งงานกับเธอ”

วันที่ 2 ก.ย. นายคาร์นีย์ให้ปากคำตำรวจ อ้างว่าคืนเกิดเหตุเมามาก และฝ่ายหญิงต่างหากที่เข้าหาตน ตามเข้าไปในห้องล็อกเกอร์ ขณะตนเองกำลังจะอาบน้ำ แต่ต่อมา นายคาร์นีย์เปลี่ยนคำให้การว่า ตนเองเป็นฝ่ายคว้าตัวเหยื่อและดึงเข้าไปในห้องล็อกเกอร์ดังกล่าวเอง

ความคืบหน้าคดีล่าสุด นายคาร์นีย์ขึ้นศาลไปเมื่อวันจันทร์ที่ 7 ต.ค. และได้รับอนุญาตให้ประกันตัวออกไป วงเงิน 100,000 ดอลลาร์ หรือราว 3 ล้านบาท

ที่มา : khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน