จับหญิงสังหารโหด “ค้อบทุบ” เพื่อนร่วมแฟลต ก่อน “หั่นศพยัดถุง” แค้นปมแมวรักถูกฆ่า

จับหญิงสังหารโหด “ค้อบทุบ” เพื่อนร่วมแฟลต ก่อน “หั่นศพยัดถุง” แค้นปมแมวรักถูกฆ่า

จับหญิงสังหารโหด – วันที่ 18 ต.ค. เดลีเมล์ รายงานเหตุฆาตกรรมสะเทือนขวัญใน นครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย หลังจากหญิงตกงาน วัย 41 ปี ลงมือฆ่าและ หั่นศพ ชายวัย 39 ปี เพื่อนร่วมแฟลตในเขตคิรอฟ หลังมีปากเสียงกันและฝ่ายหญิงเชื่อว่าชายคนดังกล่าวฆ่าแมวของตน

การสอบสวนเกิดขึ้นภายหลังชายคนหนึ่งที่พาสุนัขไปเดินเล่น เจอเข้ากับกองถุงปริศนา 5 ใบ จึงเปิดอออกดูและต้องช็อกหนักเพราะเต็มไปด้วยชิ้นส่วนมนุษย์ ทั้ง กระดูกขา ซี่โครง กระดูกไหล่ กระดูกเชิงกราน และผิวหนัง เลยรีบแจ้งความ ต่อมาตำรวจนำกำลังตรวจสอบและขยายผลนำไปสู่การจัมกุมน.ส.อนาสตาเซีย

การสอบปากคำเบื้องต้น ผู้ต้องสงสัยให้การทะเลาะกับผู้ตายเพราะเชื่อว่าเป็นคนฆ่าแมวของตน เลยบันดาลโทสะคว้าค้อนทุบเข้าที่ศีรษะจนเสียชีวิต ก่อนใช้เลื่อยหั่นศพใส่ถุงขยะสีดำ

จากนั้นขนถุงทั้งหมดขึ้นรถโดยสาร ลงที่สถานีซึ่งห่างเกือบ 5 กิโลเมตร เดินเท้าต่อไปยังที่ห่างไกลผู้คนเพื่อจุดไฟเผาถุงบนพื้นทราย หวังจะทำลายหลักฐานแล้วจึงเดินทางกลับ โดยไม่รู้ว่าไฟมอดลงและชิ้นส่วนเกือบทั้งหมดไม่ได้ถูกเผา

ด้านเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพระบุว่า การหั่นศพของหญิงผู้ต้องสงสัยรายนี้มีความเป็นมืออาชีพ จึงน่าสงสัยว่าเคยทำมาก่อน หรืออาจมีความรู้ด้านนี้

ที่มา : khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย