หนุ่มอังกฤษจบชีวิตตัวเอง เพราะทรมานเจ็บปวดฟันคุดนานเป็นเดือน

หนุ่มอังกฤษจบชีวิตตัวเอง เพราะทรมานเจ็บปวดฟันคุดนานเป็นเดือน

หนุ่มอังกฤษจบชีวิตตัวเอง

หนุ่มออฟฟิศชาวอังกฤษตัดสินใจจบชีวิตด้วยเอง หลังปวดฟันคุดมาแรมเดือน เพราะรอคิวนัดหมอฟันและเก็บเงินไปรักษา แต่เขาไม่อาจจะทนทุกข์จากความเจ็บปวดได้อีก

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หนุ่มชาวอังกฤษตัดสินใจเลือกจบชีวิตตัวเอง หลังจากทนทุกข์ทรมานกับอาการปวดฟันมายาวนานแรมเดือน เพราะยังไม่ถึงคิวนัดถอดฟันคุด เขาจึงต้องกินยาแก้ปวดบรรเทาความเจ็บปวด และกระทบต่อการใช้ชีวิตของเขาเป็นอย่างมาก เพราะไม่สามารถทำให้เขานอนหลับได้สนิทอีกเลย

เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองเซาแทมป์ตันได้เผยแพร่ผลการสืบสวนและชันสูตรการเสียชีวิตของ นายแอนโทนี วัย 38 ปี ชายหนุ่มที่พบร่างไร้วิญญาณอยู่ในแฟลตที่พักของเขา เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา จากรายงานพบว่าเขาได้ไปพบหมอฟันและได้นัดคิวเข้าทำการรักษาและถอนฟันคุดออก

ก่อนหน้าที่เขาจะก่อเหตุทำร้ายตัวเองถึงขั้นเสียชีวิตนั้น เขาได้ระบายความทุกข์ให้กับแม่ได้ฟัง เขาบอกว่ารู้สึกปวดฟันเป็นอย่างมาก มันทำให้เขาไม่ได้หลับได้นอนตามปกติเลย เขาจำเป็นต้องกินยาแก้ปวดและดื่มวิสกีเพื่อบรรเทาอาการปวดในทุกๆ วัน

ขณะที่จากการตรวจสอบหาแรงจูงใจในการฆ่าตัวตาย ก็ไม่พบสิ่งผิดปกติใดๆ อื่นอีก เขาเป็นชายหนุ่มวัยทำงานธรรมดาคนหนึ่ง ชื่นชอบเล่นเกมคอมพิวเตอร์ สถานะทางการเงินก็ไม่ได้มีปัญหา และยังจ่ายค่าสาธารณูปโภคสม่ำเสมอ จะมีก็เพียงปัญหาเรื่องอาการปวดฟันคุดของเขาที่กระทบต่อการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย