คู่รักเยอรมนี เริงสวาทต้าบๆ สุดเซอร์ราวด์ จนโดนไล่ลงเรือสำราญ เพราะดังเกินไป

คู่รักเยอรมนี เริงสวาทต้าบๆ สุดเซอร์ราวด์ จนโดนไล่ลงเรือสำราญ เพราะดังเกินไป

คู่รักชาวเยอรมนีคู่หนึ่ง ถูกไล่ลงจากเรืองสำราญ ทียูไอ แคริบเบียน หลังจากมีเพศสัมพันธ์บนเรือ ซึ่งผู้บริหารเรือลำนี้อ้างว่า ทั้งคู่ส่งเสียงดังจนรบกวนผู้โดยสารห้องอื่นๆ

สื่อเยอรมนีชื่อ ไรส์ รีพอร์เตอร์ เปิดเผยว่า คู่รักคู่นี้มีกำหนดล่องเรือลำดังกล่าวเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมา แต่ในคืนแรกที่ขึ้นไปบนเรือ ทั้งคู่ก็จัดกิจกรรมเข้าจังหวะอย่างเผ็ดร้อน โดยที่ไม่ได้ปิดประตูระเบียง ทำให้เสียงเล็ดลอดออกมาอย่างรุนแรง

หลังจากกิจกรรมดังกล่าวจบลงประมาณ 01.00 น. ของวันรุ่งขึ้น (2 เม.ย.) ตามเวลาท้องถิ่น ฝ่ายชายไปอาบน้ำ ส่วนฝ่ายหญิงที่กำลังสูบบุหรี่อยู่ที่ระเบียง ได้ยินเสียงคนเคาะประตู และเมื่อเปิดประตูไปดูปรากฏว่าผู้จัดการเรือ ซึ่งมาพร้อมกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย อ้างว่ามาเชิญทั้งคู่ออกจากเรือตามคำสั่งกัปตัน

คู่รักคู่นี้จึงถูกขับออกจากเรือที่ประเทศบาร์เบโดส โดยที่ไม่มีโอกาสได้หยิบกระเป๋าออกมา

จากนั้นทั้งคู่จองตั๋วเครื่องบินจากประเทศบาร์เบโดส ไปยังกรุงปารีสของฝรั่งเศสในวันที่ 4 เม.ย. และเดินทางกลับบ้านด้วยรถไฟในวันต่อมา

สาเหตุที่เรื่องนี้กลับมาเป็นข่าวอีกครั้ง เพราะทั้งคู่กำลังจะฟ้องบริษัทให้บริการเรือสำราญดังกล่าว ที่ไล่พวกตนออกมา และจะเรียกร้องค่าทำขวัญและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

อย่างไรก็ตาม เรือสำราญระบุว่า สาเหตุที่ต้องทำเช่นนั้น ก็เพราะต้องการปกป้องตัวแขกเองและผู้โดยสารคนอื่นๆ

ส่วนข้อตกลงการให้บริการของเรือสำราญ ทียูไอ แคริบเบียน ก็ระบุชัดเจนว่า ถ้าหากผู้โดยสารมีพฤติกรรมที่เป็นอันตรายหรือมีแนวโน้มว่าจะก่อให้เกิดความรุนแรง บริษัทสามารถยกเลิกข้อตกลงกับผู้โดยสารโดยไม่ต้องรับผิดชอบใดๆ

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย