แม่พาเด็กหญิง 10 ขวบไปหาหมอ หลังโอดปวดท้อง ผงะ! ที่แท้พี่ชายข่มขืนจนตั้งครรภ์

แม่พาเด็กหญิง 10 ขวบไปหาหมอ หลังโอดปวดท้อง ผงะ! ที่แท้พี่ชายข่มขืนจนตั้งครรภ์

เด็กหญิงชาวเมืองโปซาดัส จ.มิซิยอเนส ทางเหนือของประเทศอาร์เจนตินา ต้องกลายเป็นว่าที่คุณแม่วัยใสด้วยอายุเพียง 10 ขวบ หลังจากรู้สึกปวดท้องและหลัง

เหตุนี้ทำให้แม่ของเด็กหญิงพาไปพบแพทย์ที่โรงพบาบาลใกล้บ้าน ซึ่งทำให้แพทย์เจ้าของไข้ตกใจ เพราะพบว่าอาการปวดท้องดังกล่าว ไม่ได้มาจากการเจ็บปวดตามปกติ แต่ในท้องของเธอมีทารกอายุ 8 เดือน

สำนักข่าวท้องถิ่นอ้างว่า เด็กผู้หญิงคนนี้โดนพี่ชายอายุ 15 ปี ข่มขืน จนทำให้เธอท้อง และหลังจากแพทย์ตรวจเรียบร้อย ก็รีบแจ้งเรื่องนี้ให้กับตำรวจทราบ

นอกจากนี้ สื่อยังรายงานว่า เด็กหญิงคนนี้ไม่ทราบชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ แต่ระบุเพียงว่าโดนพี่ชายข่มขืนเพียงแค่ครั้งเดียว

ด้านกระทรวงพัฒนาสังคมของอาร์เจนตินาเผยว่า หลังจากทราบเรื่องนี้ ก็นำตัวพี่ชายคนดังกล่าวไปพักอาศัยกับครอบครัวของป้าแล้ว แต่ไม่ถูกตั้งข้อหาใดๆ เพราะยังเป็นผู้เยาว์ตามกฎหมายอาร์เจนตินา

ส่วนนางอะนา มาเรีย ปาเรรา หัวหน้ากรมเยาวชน กระทรวงพัฒนาสังคม ระบุว่า การตั้งครรภ์ครั้งนี้เสี่ยงต่อสุขภาพของทั้งตัวเด็กหญิงคนนี้และทารกในครรภ์ เพราะเด็กหญิงมีอายุน้อยมาก ส่วนผู้ที่เป็นผู้ปกครองของทารกคนดังกล่าว ก็คงต้องหนีไม่พ้นพ่อแม่ของเด็กหญิงที่ตั้งครรภ์ เพราะตัวเด็กหญิงเองยังไม่พ้นบรรลุนิติภาวะ

สื่อท้องถิ่น เสริมว่า แม่ของเด็กหญิงไม่ทราบเลยว่าลูกสาวถูกพี่ชายล่วงละเมิด และรู้สึกตกใจไม่ต่างกันเมื่อทราบว่าลูกสาวตั้งท้องเพราะโดนข่มขืน

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย