ผู้โดยสารเล่นใหญ่ ทำทีแกล้งป่วยระหว่างขึ้นบิน หวังได้ที่นั่งที่กว้างกว่านี้

ผู้โดยสารเล่นใหญ่ ทำทีแกล้งป่วยระหว่างขึ้นบิน หวังได้ที่นั่งที่กว้างกว่านี้

จับโป๊ะได้กลางอากาศ ผู้โดยสารหญิงเล่นใหญ่รัชดาลัย ทำทีแกล้งเป็นป่วยระหว่างทาง เพียงแค่อยากได้ที่นั่งที่กว้างกว่า แต่นักบินตัดสินใจวนกลับสนามบินต้นทาง

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ผู้โดยสารหญิงคนหนึ่งได้สร้างเรื่องอื้อฉาวบนเที่ยวบินหนึ่ง หลังจากที่เธอทำทีเป็นป่วยฉุกเฉินระหว่างบินอยู่ เพื่อหวังจะได้ที่นั่งที่มีขนาดกว้างกว่าที่นั่งโดยสารอยู่ แต่ปรากฏว่านักบินได้ตัดสินใจบินวนกลับไปยังสนามบินต้นทาง และได้พบว่าหญิงคนดังกล่าวแค่แกล้งทำเป็นป่วย

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเช้าของวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา บนเที่ยวบินเส้นทางระหว่างเมืองเพนซาโคลา ไปยังนครไมอามี ของสายการบินอเมริกัน แอร์ไลน์ส หลังจากที่เครื่องบินได้ทยานขึ้นฟ้าได้เพียงไม่กี่นาที ปรากฏว่ามีผู้โดยสารหญิงชั้นประหยัดคนหนึ่งมีอาการป่วยขึ้นมาอย่างกะทันหัน พร้อมกับขอให้พนักงานต้อนรับช่วยหาที่นั่งว่างๆ ที่มีขนาดกว้างกว่าที่มีอยู่ให้กับเธอ

นักบินได้รับแจ้งว่ามีผู้ป่วยอยู่ในห้องโดยสาร ทำให้เขาตัดสินใจส่งสัญญาณขอบินวนกลับไปยังสนามบินต้นทาง เพื่อนำตัวหญิงคนดังกล่าวส่งรักษาพยาบาล เป็นทางเลือกที่เหมาะสมกว่าที่จะบินต่อไปถึงปลายทาง ที่ต้องใช้เวลาบินอีกประมาณ 1 ชั่วโมง กระทั่งเครื่องบินลงจอดที่ต้นทางได้สำเร็จ

แต่ปรากฏว่าเมื่อทีมแพทย์สนามบินเข้าไปช่วยเหลือและนำตัวหญิงคนดังกล่าว กลับพบว่าแท้ที่จริงเธอไม่ได้ป่วยจริง และปฏิเสธที่จะลงจากเครื่องบินลำดังกล่าว ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่สนามบินต้องนำกฎทางการบินมาแสดง และขอความร่วมมือให้เธอลงจากเครื่องบินตามข้อปฏิบัติ

อย่างไรก็ตาม ผู้โดยสารหญิงคนดังกล่าวถูกควบคุมตัวไปสอบสวน หลังจากพบว่าเธอแกล้งป่วย การกระทำของเธอเข้าข่ายมีความผิดที่เป็นภัยคุกคามต่อผู้อื่นและกระทบต่อการบินเชิงพาณิชย์ เธออาจจะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย เพียงเพราะแค่อาจจะเปลี่ยนที่นั่งที่มีขนาดกว้างกว่าเพียงแค่นั้น

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย