แฟนสาวส่ง “ดาราหนังโป๊” ไปลองใจแฟนหนุ่ม สุดท้ายเจอเซอร์ไพรส์หนัก

แฟนสาวส่ง “ดาราหนังโป๊” ไปลองใจแฟนหนุ่ม สุดท้ายเจอเซอร์ไพรส์หนัก

tnews_1477030757_9698

ว่ากันว่ากุญแจความสำเร็จของชีวิตคู่นั้นคือความ “เชื่อใจซึ่งกันและกัน” ซึ่งหากปราศจากสิ่งนี้แล้วชีวิตคู่ย่อมไม่ราบรื่นอย่างแน่นอน เหมือนเช่นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับหญิงสาวรายนี้
สำหรับหญิงสาวรายนี้ได้ไปออกรายการ “To Catch a Cheater” เพื่ออยากลองใจแฟนหนุ่มว่าจะซื่อสัตย์กับเธอหรือไม่ ซึ่งทางรายการได้ส่งดาราหนังผู้ใหญ่ออกไปอ่อยแฟนหนุ่มของเธอเพื่อพิสูจน์เรื่องนี้ โดยทางด้านแฟนหนุ่มเมื่อมีหญิงสาวเดินเข้ามาทักทำทีเป็นอยากรู้จักทางด้านเจ้าตัวก็ไม่ค่อยสนใจและเดินเข้าไปซื้อของตามปกติ

จนกระทั่งตอนที่เขาออกมาทางด้านดาราหนังผู้ใหญ่คนนี้ก็เริ่มอ่อยเขาเต็มที่เพื่อดูว่าเขาจะนอกใจแฟนหรือไม่ โดยตอนแรกเธอได้ถามว่าเขาคบใครอยู่หรือไม่ซึ่งแม้ว่าทางด้านหนุ่มคนนี้จะตอบช้าไปสักหน่อยแต่เขาก็ยอมรับตามตรงว่ากำลังคบกับใครบางคนอยู่ และเมื่อเธอได้รุกหนักขึ้นด้วยการบอกว่าเธอเป็นดาราหนังโป๊และสนใจในตัวเขาอยากได้เบอร์และถามเขาว่าอยากไปเที่ยวด้วยกันบ้างไหม!?

ทางด้านหนุ่มคนนี้ก็เลยให้เบอร์กับเธอไปและบอกว่าไว้มีโอกาสเราค่อยไปเที่ยวกัน 3 หรือ 4 คนล่ะกัน (เดทคู่) ก่อนที่พยายามเดินไปที่รถขับกลับบ้าน ซึ่งตอนนี้ทางด้านดาราหนังผู้ใหญ่คนนี้ได้รุกหนักมากขึ้นด้วยการอ่อยให้เขาไปส่งเธอหรือพยายามจะจูบเขา แต่ทว่าเขาก็ไม่เล่นด้วยจนกระทั่งพิธีกรรายการได้โทรไปบอกให้เธอพอได้แล้วเพราะเขาสอบผ่านแล้ว

โดยเมื่อทางด้านพิธีกรถามแฟนสาวเขาว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง ตอนแรกเธอได้แสดงท่าทีไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่นักที่รู้ว่าเขาให้เบอร์เธอไปแต่เมื่อเห็นว่าเขาไม่เล่นด้วยก็เลยรับได้และโทรไปเฉลยความจริงให้เขารู้ ซึ่งตรงนี้เองที่กลายเป็นจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่!!

เมื่อทางด้านแฟนหนุ่มรายนี้ถึงกับโมโหที่แฟนสาวไม่ไว้ใจและทำอะไรแบบนี้ลงไป ซึ่งแม้ว่าเธอจะพยายามอธิบายมากเพียงใดทางด้านแฟนหนุ่มก็ไม่สนก็บอกลาและวางสายทันที ปล่อยให้เธอนั่งอึ้งแทบไม่อยากเชื่อหูว่าเขาจะทิ้งเธอไปง่ายๆหลังจากคบกันมาตั้งนานแบบนี้!!

ที่มา : news-lifestyle

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 21-10-2016 3:26:16 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 533 คน คน