“ไชน่า” โอนลี่อีกแล้ว !! “พี่จีน” โชว์เปิปพิสดาร กิน “ปลิง” เป็นๆ ที่ดิ้นยั้วเยี้ยในจาน!!

“ไชน่า” โอนลี่อีกแล้ว !! “พี่จีน” โชว์เปิปพิสดาร กิน “ปลิง” เป็นๆ ที่ดิ้นยั้วเยี้ยในจาน !!

อ่อนเพลียละเหี่ยใจสุดๆจริงๆ กับแต่ละพฤติกรรมและวีรกรรมที่พี่จีนได้ก่อเอาไว้ให้โลกกล่าวขาน จนเรียกได้ว่า “ไชน่าโอนลี่” ไปเลยทีเดียว เพราะสารพัดความเชื่อ วัฒนธรรม การกระทำต่างๆที่แปลกและแตกต่าง ที่พี่จีนได้ก่อเอาไว้แต่ละอย่าง มันมักจะเป็นเรื่องที่ผิดแผกแปลกแนวที่ในชีวิตจริงได้ทำกัน อย่างกรณีล่าสุดที่ได้มีคลิปๆหนึ่งถ่ายทอดลงบนโลกโซเชียล จนกลายเป็นกระแสมาแรงอยู่ขณะนี้้ นั่นก็ “พี่จีน”หนุ่มใหญ่วัยฉกรรจ์ ได้เดินทางไปทานอาหารในภัตตาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งแน่นอนว่า เขาต่างก็ต้องการที่จะฝากท้องไว้กับห้องอาหารนี้ กับอาหารเลิศรสอันโอชะที่กำลังจะมาถึง

new81-11-01-60

แต่แล้วใครจะรู้ว่า เมนูที่เขาได้รับประทานนั้น มันไม่ใช่แบบที่คนปกติเขาทำกัน นั่นก็คือการรับประทาน “ปลิง” ตัวเป็นๆ ขณะที่มันกำลังดิ้นยั้วเยี้ยชอนไชตะเกียบเพื่อรอความตาย ซึ่งพี่จีนหนุ่มได้บรรจงคีบปลิงน้อยอันโอชะลงไปจุ่มซอสน้ำมันถั่วเหลืองสกัดชั้นดี ก่อนที่จะพยายามคลุกเคล้าน้ำซอสให้ชุ่มฉ่ำร่างเหยื่อ แล้วนำเข้าปากอย่างละมุนลิ้นสุดเกินกว่าจะบรรยาย

new82-11-01-60

โดยเขาได้กล่าวไว้ว่า การรับประทานปลิงสดๆนั้น ก็เปรียบเสมือนการรับประทานยาชูกำลังชั้นดี ที่จะช่วยเสริมสร้างและบำรุงร่างกายให้แข็งแรงทรงพลัง อื้อหือ !! ใครอยากแข็งแรงแบบพี่จีนหนุ่มคนนี้ก็ลองนำวิธีของเขาไปใช้ได้นะคะ แต่ทีมข่าวต่างประเทศบ้าบิ่นต้องขอลา ไปอาเจียนที่ห้องน้ำก่อนแล้วละค่ะ แหวะ….!!

new83-11-01-60

ชมคลิป

ที่มา : baabin

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว, ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 11-01-2017 11:36:25 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 268 คน คน