“แม่-ลูก” โดนจับมัดให้ “ฝูงมด” รุมกัดจนตายทั้งเป็น แต่ดันกลายเป็นเรื่องเข้าใจผิด !!!

 “แม่-ลูก” โดนจับมัดให้ “ฝูงมด” รุมกัดจนตายทั้งเป็น แต่ดันกลายเป็นเรื่องเข้าใจผิด !!!

ไม่มีใครคาดคิดว่า”มดตัวเล็กๆ”จะมีอันตรายจนทำให้มนุษย์นั้นถึงแก่ชีวิต โดยเรื่องราวเกิดขึ้นกับชีวิตของแม่และลูก 3 คนผู้เคราะห์ร้ายที่ถูกกล่าวหาว่าเป็น”ขโมย”จนโดนจับมาทำร้ายและทรมานจนจบลงที่เรื่องเลวร้ายเพราะหนึ่งในครอบครัวถึงแก่ความตาย….

new91-11-01-60

มดคันไฟมีพิษชนิดร้ายแรงมากมายอาศัยอยู่ในป่าของประเทศบราซิล และคงไม่มีใครคิดว่าวันหนึ่งพวกมันจะเป็นฆาตกรที่ทำให้เกิดการตายของหญิงสาว ที่ เธอและลูกถูกเข้าใจผิด คิดว่าเป็นหัวขโมย!

new92-11-01-60

เรื่องราวนี้เกิดขึ้น ณ หมู่บ้านแห่งหนึ่งในย่านชนบทของประเทศบราซิล เมื่อชาวบ้านรวมตัวกันจับหัวขโมยที่ออกปล้นบ้านและฉกฉวยสิ่งของของชาวบ้านหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งหลักฐานต่างๆรวมทั้งพยานต่างชี้ชัดว่าเป็นฝีมือของ หญิงสาวอายุ 52 ปี พร้อมทั้งลูกชาย วัย 28 ปี และลูกสาววัย 22 ปี ของเธอ กลุ่มชาวบ้านที่เกรี้ยวโกรธได้พากัน รุมทำร้ายทั้ง 3 คน เพื่อบีบบังคับให้สารภาพผิด

new93-11-01-60

แม้ว่าเธอและลูกๆจะปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนร้ายอย่างที่คนอื่นกล่าวหา แต่ทว่าเสียงเล็กๆเหล่านั้นไม่อาจทัดทานความโกรธของผู้คนได้ เมื่อชาวบ้านตัดสินใจนำทั้ง 3 คนมาผูกติดไว้กับต้นไม้ที่เต็มได้ด้วยแมลงมีพิษ โดยเฉพาะ”มดคันไฟ”ฝูงใหญ่ที่รุมกัดกินทั้ง 3 คนอย่างหิวกระหาย…

new94-11-01-60

แม้ว่าในภายหลังตำรวจท้องที่จะเข้าควบคุมเหตุการณ์และพวกเขาทั้ง 3 คนไปยังโรงพยาบาล แต่ผู้เป็นแม่วัย 52 ปีไม่อาจทนพิษบาดแผลได้ อีกทั้งเธอโดยกัดจนเกิดอาการบวมและอักเสบอย่างรุนแรงในหลอดลม ลำคอ และโพรงจมูก จนสิ้นใจที่โรงพยาบาล ส่วนลูกอีก 2 คนนั้นอยู่ในอาการบาดเจ็บจากพิษของมดคันไฟ รวมถึงรอยฟกช้ำจากการโดนทำร้ายอย่างทารุณ (ภาพบาดแผลของผู้ป่วยที่โดนมดที่มีพิษร้ายแรงกัด ซึ่งแต่ละชนิดมีความรุนแรงของพิษที่ต่างกัน และขึ้นอยู่กับการตอบสนองของบุคคลนั้นๆด้วย)

new95-11-01-60

ซึ่งตำรวจกล่าวว่าไม่มีหลักฐานใดที่ชี้ชัดว่าแม่ลูก 3 คนนี้คือขโมยตามที่ชาวบ้านกล่าวอ้าง ทำให้พวกเขากลายเป็นผู้เคราะห์ร้ายที่โดนกระทำโดยไร้มนุษยธรรม และชาวบ้านกลุ่มนั้นกลายเป็นฆาตกรที่มีความผิดอีกหลายกระทง

new96-11-01-60

ที่มา : baabin

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว, ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 11-01-2017 11:54:41 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 3,302 คน คน