สามีส่งกุหลาบช่อใหญ่พร้อมเงิน 15 ปึก เซอร์ไพรส์ครบรอบแต่งงาน 9 ปี

เว็บไซต์ข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ บนโลกออนไลน์ของจีนมีการแชร์ต่อภาพและเรื่องราวหนึ่งอย่างแพร่หลาย โดยเป็นภาพของชายชาวจีนจากเมืองซูโจว มณฑลเจียงซู คนหนึ่งที่เดินทางไปทำงานที่ประเทศรัสเซีย ได้ทำเซอร์ไพรส์ภรรยาสุดรักด้วยการสั่งดอกกุหลาบช่อใหญ่แพ็คใส่กล่องส่งไปให้ภรรยา พร้อมข้อความสุดหวานซึ้ง และเงินสดอีกจำนวน 15 ปึก เนื่องในวันครบรอบแต่งงาน 9 ปี

ahr0cdovl3blms5pc2fub29rlmnvbs9ucy8wl3vklzqzmi8ymtyzndm4l05ld3mwos5qcgcโดยชายคนนี้เผยว่า เขาเป็นคนหัวโบราณที่คิดว่าตัวเองต้องเป็นคนทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัว แล้วให้ภรรยาเป็นแม่บ้าน จัดการงานบ้านบ้านเรือน ซึ่งเขารู้สึกเธอมอบทุกสิ่งทุกอย่างให้กับครอบครัว เขาจึงอยากมอบอะไรให้เป็นการขอบคุณเธอบ้าง รวมทั้งเทศกาลแห่งความรักทั้งวาเลนไทน์ เทศกาลซีซี หรือวันอื่นๆ ก่อนนี้ก็ทำได้แค่ส่งข้อความถึงกัน เขาจึงได้ทำเซอร์ไพรส์แบบนี้ให้เธอในวันที่ 24 ม.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันครบรอบแต่งงาน 9 ปีของพวกเขา

เริ่มจากการรีบออกไปถอนเงินสดจากธนาคาร สั่งดอกกุหลาบช่อใหญ่มาใส่กล่อง แล้วนำเงินที่ไปถอนมาวางเรียงไว้ในกล่องดอกกุหลาบด้วย ซึ่งจริงๆ เขาอยากใส่เงิน 18 ปึก แต่เพราะกล่องเล็กเกินไปเลยใส่แค่ 15 ปึกเท่านั้น แล้วจัดการส่งไปเซอร์ไพรส์ภรรยาสุดรัก

ทั้งนี้ เขายังเปิดเผยอีกว่า ความรักของเขาเป็นความรักระยะไกล วันครบรอบแต่ละปีก็ได้แค่เขียนข้อความส่งถึงกัน ซึ่งตอนนี้เขาก็ยังเก็บข้อความเก็บจดหมายนั้นอยู่ ด้วยกว่าจะรู้จัก กว่าจะรักกันไม่ใช่ง่ายๆ เลย จึงยิ่งต้องรักและทะนุถนอมไว้ดีๆ และแม้แต่งงานกันมา 9 ปี แม้จะอยู่ห่างกันคนละที่ แต่ความรักยังมั่นคงไม่เปลี่ยนแปลง

ที่มา sanook

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา