​​ทวงหนี้สุดโหด ​ใช้​เพื่อนลูกหนี้เป็นตัวประกัน​​ตัดต่อ​ของลับแปะ ขู่ซ้ำจะไปประจาน

ทวงหนี้สุดโหด ใช้เพื่อนลูกหนี้เป็นตัวประกันตัดต่อของลับแปะ ขู่ซ้ำจะไปประจาน

new51-16-02-60

เว็บไซต์ไลฟ์ของรัสเซียรายงานว่า คนทวงหนี้่ของสถาบันการเงินแห่งหนึ่ง ที่นครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย เลือกวิธีการสุดพิเรนทร์ เพื่อบังคับให้ นายเยฟกีนี ลูกหนี้รายหนึ่ง ชำระหนี้

คนทวงหนี้เลือกภาพถ่ายของเพื่อนนายเยฟกีนีมาตัดต่ออวัยวะเพศชาย-หญิงบนใบหน้า พร้อมแปะลิงก์เพจโซเชี่ยลมีเดียของแต่ละคน และระบุว่าประกาศ “ขายบริการทางเพศ”

“โสเภณีขายถูกๆ จะล้างหนี้ให้นายเยฟกีนี ผู้ฉ้อฉลและบ้าแบรนด์!!! กะหรี่ทุกคนอาบน้ำและฉีดยาแล้ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง จิ๊มิพร้อมสัมผัสทุกเมื่อสำหรับความรู้สึกสุดเร่าร้อน!!! หากเห็นโฆษณานี้ข้างนอก โปรดส่งข้อความมาหาเรา” คำโฆษณาระบุ

น.ส.เยคาเตรีนา เพื่อนของลูกหนี้ที่อยู่ในภาพถ่ายตัดต่อ กล่าวว่า คนทวงหนี้ขู่ว่าจะตีพิมพ์ภาพถ่ายตัดต่อและแปะตามริมท้องถนน

“ดิฉันมีเวลา 2 วัน มิฉะนั้น คนทวงหนี้จะส่งไปให้ครอบครัวและเพื่อนฝูงทางโซเชี่ยลมีเดีย แน่นอนว่า ไม่ใช่เรื่องดีเลย และจำเป็นต้องทำอะไรสักอย่าง”

ด้านนายเยฟกีนีให้สัมภาษณ์ว่า คนทวงหนี้ไม่แนะนำตัวให้เพื่อนตนทราบว่าเป็นใคร และไม่แจ้งด้วยว่า จะต้องชำระหนี้ให้ใคร เมื่อไร และเพื่ออะไร

“เมื่อ 4 เดือนก่อน ผมไปกู้เงินมา 10,000 รูเบิล (ราว 6,000 พันบาท) แต่คืนให้ไม่ทันเวลา เพราะเงินเดือนออกล่าช้า หากคนทวงหนี้บอกยอดชำระหนี้ เหตุผล และรายละเอียดมา ผมจะคืนเงินให้ทั้งหมด” นายเยฟกีนีกล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ