ช็อก! ดาราสาวชื่อดังบอลลีวู้ดโดน 3 คนร้ายรุมขืนใจบนรถของตัวเอง

ช็อก! ดาราสาวชื่อดังบอลลีวู้ดโดน 3 คนร้ายรุมขืนใจบนรถของตัวเอง

new141-21-02-60

วันที่ 20 ก.พ. บีบีซีรายงานเหตุการณ์ความรุนแรงทางเพศที่เกิดขึ้นในอินเดียอีกครั้ง หลังนักแสดงสาวชื่อดังแห่งวงการบอลลีวู้ด ถูกอดีตคนขับรถส่วนตัวและชายฉกรรจ์อีก 2 คน รุมโทรมบนรถยนต์ของตนเอง ขณะเดินทางกลับจากเมืองทริชชูร์มายังเมืองโกชิ รัฐเกรละ ทางตอนใต้ เมื่อค่ำวันศุกร์ที่ผ่านมา

new142-21-02-60

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้แล้ว 3 คน และระดมกำลังตามล่าผู้ต้องสงสัยอีกคน ซึ่งเป็นอดีตคนขับรถของดาราสาวด้วย

เจ้าหน้าที่ระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นหลังรถสามล้อเครื่องของกลุ่มคนร้ายพุ่งชนรถยนต์ของนักแสดงสาว ทำให้ทั้งสองฝ่ายมีปากเสียงกัน ต่อมาคนร้ายใช้ทีเผลอบุกเข้าไปในรถ และบังคับให้คนขับรถขับวนไปมาในเมืองระหว่างที่ชายทั้ง 3 คนผลัดกันข่มขืนดาราสาวเป็นเวลานานเกือบ 2 ชั่วโมง ก่อนสั่งให้หยุดรถและพากันหลบหนีไป

new143-21-02-60

อย่างไรก็ตาม ข่าวดังกล่าวก่อให้เกิดกระแสความไม่พอใจลุกลามไปทั่วอินเดีย ขณะที่สมาชิกของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทางตอนใต้ของอินเดียส่วนใหญ่ออกมายอมรับว่ารู้สึกช็อกและไม่อยากจะเชื่อว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น บางรายระบุว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องยุติการจุดเทียนเพื่อแสดงความเสียใจ แต่ต้องกลับมาทำให้กฏหมายเข้มแข็งเพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีใครที่จะกล้าลงมือทำเรื่องเช่นนี้อีก

 

 

 

 

 

 

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 21-02-2017 1:42:46 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 230 คน คน