รถบ้านสุดเจ๋งที่ขยายพื้นที่ออกเป็น 3 เท่าในเวลาเพียง 20 วินาที

รถบ้านสุดเจ๋งที่ขยายพื้นที่ออกเป็น 3 เท่าในเวลาเพียง 20 วินาที

รถบ้านที่ขยายพื้นที่การใช้งานเพิ่มเป็น 3 เท่า เพียงแค่กดปุ่ม และสามารถย่อขนาดให้เล็กลงเพื่อง่ายต่อการขนส่งได้

หากคุณผู้อ่านเป็นนักเดินทางที่ฝันอยากจะมีรถบ้านเป็นของตนเองล่ะก็ ข่าวนี้ต้องถูกใจเป็นแน่แท้ เพราะเจ้ารถบ้านไซส์มินินี้สามารถขยายพื้นที่การใช้งานให้เพิ่มออกเป็น 3 เท่า ด้วยการกดปุ่มเพียงแค่ปุ่มเดียวเท่านั้น

ทำความรู้จักกับ 3X caravan ผลิตภัณฑ์ใหม่โดยบริษัท BeauEr ที่มีนักออกแบบชาวฝรั่งเศส Eric Beau เป็นเจ้าของ โดยมีคอนเซปว่าตัวเขาต้องการที่จะนำเอาคุณประโยชน์ทั้งหลายของรถบ้านรวมในแพคเก็จขนาดเล็กที่สามารถง่ายต่อการเคลื่อนย้าย หรือพาเดินทางไปไหนต่อไหนด้วย

เมื่อผู้ใช้งานกดปุ่มจะใช้เวลาเพียง 20 วินาทีเท่านั้น รถบ้านจะขยายพื้นที่ออกจากขนาด 4 เมตร 2 ฟุต เป็น 12 เมตร 2 ฟุต ภายในมีอุปกรณ์ และเฟอร์นิเจอร์อำนวยความสะดวกครบครันไม่ต่างจากรถบ้านคันอื่นๆทั้ง ห้องน้ำ, ห้องครัว ห้องนอนซึ่งบรรจุเตียงคู่ พร้อมด้วยก๊าซหุงต้ม และเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น

สำหรับระบบพลังงานในรถคันนี้ได้มาจากการชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ และที่เจ๋งก็คือทุกเฟอร์นิเจอร์นั้นถูกออกแบบมาอย่างดี ทำให้เมื่อรถบ้านจะถูกย่อหรือขยายก็ไม่มีผลกระทบกับสิ่งของภายในแต่อย่างใด ซึ่งทั้งหมดนี้สนนราคาอยู่ที่ราว 25,000 ยูโร หรือคิดเป็นเงินไทยราว 920,000 บาท ซึ่งนับว่าถูกเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับรถบ้านคันอื่นๆที่ราคาเริ่มต้นที่หลักล้านบาท

new101-23-02-60 new102-23-02-60 new103-23-02-60

 

 

 

 

 

ที่มา : posttoday

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ