คดีสยองในอินเดีย!! ฆ่าเด็กหญิง 10 ขวบเซ่นพิธีบูชายัญรักษาคนพิการ

คดีสยองในอินเดีย!! ฆ่าเด็กหญิง 10 ขวบเซ่นพิธีบูชายัญรักษาคนพิการ

09

ฝูงม็อบต่างมารวมตัวกันที่บ้านของน้องชายและน้องสาวคนพิการ และเริ่มขว้างปาก้อนหินใหญ่ ทำให้ตำรวจต้องใช้กำลังเข้าสลายการชุมนุม

บีบีซี – ตำรวจในรัฐกรณาฏกะ ทางภาคใต้ของอินเดีย ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย 3 คนฐานต้องสงสัยใช้เด็กหญิงวัย 10 ขวบเป็นเครื่องบูชายัญ ‘มนุษย์’ ในพิธีไสยศาสตร์รักษาคนพิการ

เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยกับบีบีซีว่า เด็กน้อยรายนี้ถูกฆ่าตามคำสั่งของ “หมอผี” เพื่อเป็นเครื่องบูชายัญเพื่อรักษาชายพิการรายหนึ่ง น้องชายและน้องสาวของชายพิการรายดังกล่าวถูกจับกุมตามข้อกล่าวหาลักพาตัวและฆาตกรรมเด็กหญิง จากการเปิดเผยของตำรวจ

ตำรวจเปิดเผยว่า พวกผู้ต้องสงสัยอ้างว่าลงมือตามคำสั่งของหมอผีรายหนึ่ง ที่บอกกับพวกเขาว่ามันเป็นทางเดียวที่จะคลายมนต์ดำที่ร่ายใส่พี่ของพวกเขา ส่วนเด็กชายวัย 17 ปีอีกคนถูกรวบตัวฐานช่วยเหลือลักพาตัว และตำรวจยังไม่ตัดความเป็นไปได้ที่มีผู้สมรู้ร่วมคิดรายอื่นๆ

“อาจมีคนอื่นๆ มีส่วนรู้เห็นอาชญากรรมนี้ เรากำลังสืบสวนทุกแง่มุม ยังไม่ตัดความเป็นไปได้ที่จะมีการจับกุมเพิ่มเติม” บี ราเมศ เจ้าหน้าที่ตำรวจอาวุโสบอกกับผู้สื่อข่าวบีบีซี เหตุฆาตกรรมนี้ถูกเปิดโปงหลังจากชาวบ้านพบศพของเด็กหญิงถูกซุกอยู่ในถุง และพวกเขายังพบวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งตำรวจเชื่อว่าถูกใช้สำหรับประกอบพิธีทางไสยศาสตร์

ในขณะที่ข่าวคราวเกี่ยวกับคดีสะเทือนขวัญนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ฝูงม็อบต่างมารวมตัวกันที่บ้านของน้องชายและน้องสาวคนพิการ และเริ่มขว้างปาก้อนหินใหญ่ ทำให้ตำรวจต้องใช้กำลังเข้าสลายการชุมนุม

ที่มา : MGR Online

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ , เรื่องน่าสนใจ

Hilight ข่าวต่างประเทศ, ข่าวต่างประเทศ
- 7-03-2017 9:53:08 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 575 คน คน