อาจารย์หนูช่วยไม่ได้!!สื่อนอกแซวแรง’โจลี’เพิ่งสักยันต์ผูกผัวแต่ก็รั้ง’แบรด พิตต์’ไม่อยู่

อาจารย์หนูช่วยไม่ได้!!สื่อนอกแซวแรง’โจลี’เพิ่งสักยันต์ผูกผัวแต่ก็รั้ง’แบรด พิตต์’ไม่อยู่

90

เดอะซัน – สื่ออังกฤษเผย แองเจลินา โจลี ดาราสาวคนดัง เพิ่งสักยันต์เพิ่มอีก 3 จุดบนแผ่นหลังในไทย โดยอาจารย์หนู กันภัย นักลงยันต์ชื่อดัง เพื่อพันธนาการเธอกับสามี “แบรด พิตต์” ซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูด ทว่าไม่กี่เดือนหลังจากนั้นทั้งคู่ก็มีอันต้องเลิกรากัน

รายงานของเดอะซัน ระบุว่านักแสดงสาวและอดีตสามี เลิกรากันอย่างสุดช็อกเมื่อปีที่แล้ว หลังอยู่กินกันมานานถึง 12 ปี แต่ย้อนกลับไปในเดือนกุมภาพันธ์ 2016 แองเจลินา เพิ่งสร้างความอุ่นใจแก่ชีวิตแต่งงานของตนเอง ด้วยการสักยันต์พันธนาการในทางสัญลักษณ์ระหว่างเธอกับแบรด

เดอะซันรายงานว่าระหว่างหยุดพักจากการถ่ายทำภาพยนตร์ First They Killed My Father ในกัมพูชา แองเจลินาได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวในประเทศไทย และในโอกาสนี้เองเธอจึงขอให้อาจารย์หนู กันภัย สักยันต์เพิ่มอีก 3 จุด

ในส่วนของ แบรด ซึ่งอยู่ในไทยเช่นเดียวกับภรรยา ก็ได้เพิ่มคอลเล็คชันรอยสักของตนเองเช่นกันและมีลายสักสัญลักษณ์พุทธบริเวณหน้าท้องด้านซ้าย โดยใช้หมึกแบบเดียวกับภรรยา เพื่อเป็นการพันธนาการในทางสัญลักษณ์ระหว่างทั้งสอง ในฐานะสามีและภรรยา

อย่างไรก็ตามเดอะซันระบุว่า แค่ไม่กี่เดือนหลังจากนั้น แบรดและแองเจลีนา ได้ประกาศหย่าร้างกัน หลังอยู่กินกันมานานถึง 12 ปีและแต่งงานกันได้ 2 ปี

ดาราสาววัย 41 ปีเลิกรากับนักแสดงหนุ่มวัย 53 ปีในเดือนกันยายนปีก่อน แต่ได้ให้สัมภาษณ์กับกู้ด มอร์นิ่ง อเมริกา ในเดือนกุมภาพันธ์ ยืนกรานว่าพวกเขาและลูกๆทั้ง 6 คนจะเป็นครอบครัวตลอดไป โดยในบรรดาลูกๆนั้น มี 3 คนที่เป็นบุตรบุญธรรม ได้แก่แมดด็อกซ์ วัย 15 ปี, แพ็กซ์ อายุ 13 ปีและซาฮารา วัย 12 ปี ส่วนอีก 3 คนเป็นลูกแท้ๆ คือ ไซโลห์ วัย 8 ขวบ และฝาแฝดน็อกซ์กับวีเวียน วัย 6 ขวบ

ที่มา MGR Online

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวต่างประเทศ, คลิปข่าวดารา ข่าวบันเทิง
- 14-03-2017 10:06:41 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 1,542 คน คน