ช็อกหนักมาก สาวพลัดตกอาคารสูง ดับสลด ขณะพ่อสอน นร.เล่นซิปไลน์ (คลิป)

ช็อกหนักมาก สาวพลัดตกอาคารสูง ดับสลด ขณะพ่อสอน นร.เล่นซิปไลน์ (คลิป)

ไม่น่าเลย..สาวอินเดีย นักเล่นซิปไลน์มือโปร พลัดตกอาคารเรียนสูง 6 ชั้น ดับสลด ขณะมาดูพ่อสอนนักเรียนเล่นซิปไลน์ โหนสลิง

เมื่อ 26 ก.ค.60 สื่อต่างประเทศรายงานและเผยแพร่คลิปอุบัติเหตุสุดสลดที่เกิดกับ นางสาวอาดีติ ซางฮี วัย 16 ปี ที่ต้องตกดาดฟ้าของอาคารเรียนสูง 6 ชั้น จนทำให้เธอร่วงตกลงมาร่างกระแทกพื้นเบื้องล่าง จนต้องเสียชีวิตอย่างน่าสลด โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะที่นางสาวอาดีติมาดูพ่อของเธอสอนโหนสลิง หรือซิปไลน์ ให้แก่บรรดาเด็กนักเรียนที่กำลังเรียนปีนเขา ที่บริเวณดาดฟ้าของอาคารเรียนสูง 6 ชั้น ที่วิทยาลัยนานาชาติสำหรับเด็กหญิงในเมืองจัยปูร์ รัฐราชสถาน ประเทศอินเดีย ในขณะที่นางสาวอาดีติก็ยังช่วยรัดสายรัดสำหรับโหนสลิงให้แก่เด็กๆด้วย

สาวพลัดตก

จากคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาที่นางสาวอาดีติประสบอุบัติเหตุ จนทำให้บรรดานักเรียนที่เห็นเหตุการณ์ต่างส่งเสียงหวีดร้องด้วยความตกใจ โดยข่าวแจ้งว่า นางสาวอาดีติ ซึ่งเป็นนักเล่นซิปไลน์มือโปร ประสบเหตุร้ายไม่คาดคิด หลังจากเธอเพิ่งโหนสลิงเสร็จและเดินกลับมาบนขอบระเบียงของอาคาร ทว่าระหว่างนั้นได้มีนักเรียนอีกคนโหนสลิงลงไป และนางสาวอาดีติเกิดสูญเสียการทรงตัว ร่างพลัดร่วงตกลงมาจากอาคาร 6 ชั้น สูงประมาณ 75 ฟุต จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงอย่างเร่งด่วน แต่เนื่องจากศีรษะได้รับการกระทบกระเทือนอย่างหนัก จึงเสียชีวิตในที่สุด

ด้านตำรวจในเมืองจัยปูร์ กำลังสืบสวนสอบสวนสาเหตุที่ทำให้นางสาวอาดีติตกจากอาคารสูงจนเสียชีวิต ซึ่งเบื้องต้นจากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่า เหตุการณ์สลดนี้เป็นอุบัติเหตุ.

 

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ