“ลอว์เรนซ์”ช้ำใจจนแทบบรรยายไม่ถูก โดนกล่าวหาทำ”แพร็ตต์”เลิกกับเมีย

“ลอว์เรนซ์”ช้ำใจจนแทบบรรยายไม่ถูก โดนกล่าวหาทำ”แพร็ตต์”เลิกกับเมีย

Lawrence

การเลิกรากันของ คริส แพร็ตต์ นักแสดงชายคนเก่งกับ แอนนา ฟาริส อดีตหวานใจของเขายังเป็นประเด็นที่หลายคนสนใจ เพราะมันเป็นเรื่องที่น่าตกใจมากๆ ที่ทั้งคู่แยกทางกันหลังอยู่กินแบบสามีภรรยามา 8 ปี โดยก่อนหน้านี้หลายคนเชื่อว่า เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ดาราสาวระดับโลกเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องนี้ ซี่งล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งก็แฉว่า ลอว์เรนซ์ ชอกช้ำสุดๆ ที่หลายคนคิดแบบนั้น

แพร็ตต์ กับ ฟาริส ถูกกามเทพชักนำให้มาพบกันในกองถ่ายหนังเรื่อง Take Me Home Tonight เมื่อปี 2007 โดยความรักของพวกเขาหวานกันมากๆ จนตัดสินใจหมั้นกันในปี 2008 ก่อนที่จะแต่งงานกันในเดือนกรกฎาคมของปีต่อมา

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดูจะราบรื่นไปได้ด้วยดี โดยถึงขั้นมีลูกด้วยกัน 1 คนอีกต่างหาก อย่างไรก็ตาม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา พวกเขากลับประกาศว่าได้แยกทางกันเดินแล้ว จนทำให้หลายคนช็อกสุดๆ

ทั้งนี้ หลายคนกล่าวหาว่า ลอว์เรนซ์ คือต้นตอที่ทำให้เกิดความร้าวฉานของทั้งคู่ เพราะเคยลือกันว่าเธอกับ แพร็ตต์ แอบกุ๊กกิ๊กกันในกองถ่ายหนังเรื่อง “Passengers” เมื่อปีก่อน แต่ที่จริงแล้วมันไม่เคยมีหลักฐานที่ยืนยันถึงเรื่องนั้นเลย และ ลอว์เรนซ์ ก็เสียใจมากๆ ที่โดนกล่าวหาแบบนั้น

“เจนนิเฟอร์ รู้สึกสยดสยองมากๆ ที่หลายคนโทษว่าเธอเป็นต้นเหตุที่ทำให้ คริส กับ แอนนา แยกทางกัน เธอใจสลายด้วยซ้ำตอนที่พวกเขาเลิกกัน และการที่หลายคนคิดว่าเธอมีส่วนร่วมกับเรื่องนี้ก็ทำให้เธอรู้สึกแย่สุดๆ สิ่งที่เลวร้ายที่สุดเกี่ยวกับข่าวลือนี้ก็คือการที่เธอชอบ แอนนา มากๆ เธอได้รู้จักกับ แอนนา ก็ตอนที่ถ่ายทำ Passengers ร่วมกับ คริส และคิดว่า แอนนา เป็นเพื่อนคนหนึ่งของเธอ” วงใน เผย

Lawrence

Lawrence

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI, Getty

ที่มา : siamdara

ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 10-08-2017 11:16:48 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 173 คน คน