เอาจริงจ่อจำคุก12,000ปี พ่อหื่นข่มขืนลูกสาวตัวเอง

เอาจริงจ่อจำคุก12,000ปี พ่อหื่นข่มขืนลูกสาวตัวเอง

พ่อข่มขืน

กฎหมายแรงโดนใจ…ชายชาวมาเลเซียถูกตั้งข้อหากว่า 600 กระทง จากคดีข่มขืนลูกสาวในใส้อาจถูกลงโทษจำคุกกว่า 12,000 ปี หากศาลตัดสินว่ามีความผิดตามฟ้อง

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานจากกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 10 ส.ค. ว่า เจ้าหน้าที่ศาลต้องใช้เวลานาน 2 วัน ในการอ่านข้อหาหมดทั้ง 626 กระทง ต่อผู้ต้องสงสัยชายวัย 36 ปี ที่หย่าร้างกับภรรยา และการแจ้งข้อหาจบลงเมื่อบ่ายวันพฤหัสบดี โดยข้อหาต่างๆ รวมถึงการร่วมเพศทางทวารหนัก 599 กระทง ส่วนที่เหลือเป็นการมีเพศสัมพันธ์กับบุคคลในครอบครัว ข่มขืน และอาชญากรรมทางเพศอื่นๆ ผู้เสียหายเป็นลูกสาววัย 15 ปี ของผู้ต้องสงสัย เจ้าหน้าที่ไม่สามารถเผยชื่อผู้ต้องสงสัยรายนี้ได้ เพื่อปกป้องตัวตนของผู้เสียหาย หลังเสร็จสิ้นการอ่านข้อหา ผู้ต้องสงสัยให้การปฏิเสธ หลังจากนี้คดีจะดำเนินต่อไปในศาล

ไอมี สยาสวานี รองอัยการสูงสุดมาเลเซีย เผยต่อผู้สื่อข่าวเอเอฟพี ที่ศาลพิเศษสำหรับคดีอาชญากรรมทางเพศต่อเด็ก ที่เพิ่งตั้งขึ้นใหม่ ที่เมืองหลวงราชการปุตราจายา ว่า ผู้ต้องสงสัยเผชิญโทษจำคุกกว่า 12,000 ปี ในแต่ละกระทงของข้อหาร่วมเพศทางทวารหนัก จำเลยอาจถูกลงโทษจำคุก 20 ปี รวมทั้งเฆี่ยนด้วยหวาย ส่วนข้อหาข่มขืนกฎหมายกำหนดโทษจำคุกสูงสุด 20 ปี ส่วนข้อหาอื่นๆ ที่เกี่ยวกับการประทุษร้ายทางเพศรวม 30 กระทง แต่ละกระทงมีโทษจำคุกสูงสุด 20 ปีเช่นกัน ขณะที่ผู้พิพากษาย้ง ซาริดา ซาซาลี ปฏิเสธที่จะให้ประกันตัวผู้ต้องสงสัยรายนี้ หลังจากอัยการกล่าวเตือนว่ามีความเสี่ยงที่เขาจะหลบหนี หรือข่มขู่พยาน

คดีนี้ผู้ต้องสงสัยซึ่งมีอาชีพขายผลิตภัณฑ์เพื่อการลงทุน ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 26 ก.ค. หลังจากแม่ของเด็กสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจ และจากรายงานการลงบันทึกประจำวันระบุว่า ความผิดตามข้อกล่าวหาถูกกระทำระหว่างเดือน ม.ค. – ก.ค. ปีนี้ ระหว่างที่ลูกสาวอาศัยอยู่กับพ่อเพียงลำพัง โดยศาลพิเศษสำหรับคดีอาชญากรรมทางเพศต่อเด็กของมาเลเซีย เริ่มเปิดดำเนินการในเดือน มิ.ย.

 

ที่มา : เดลินิวส์

ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 11-08-2017 11:16:36 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 279 คน คน