ดื่มเบียร์แล้วปวดท้อง ผงะ ! ดูก้นกระป๋อง เจอตุ๊กแก

ดื่มเบียร์แล้วปวดท้อง ผงะ ! ดูก้นกระป๋อง เจอตุ๊กแก

หนุ่มดื่มเบียร์ยี่ห้อดัง ปวดท้องเข้าโรงพยาบาล ผงะ ! เจอตุ๊กแกสองตัว ถูกเบียร์ดองอยู่ก้นกระป๋อง

เว็บไซต์สหรัฐ “แอลเอไทม์ส” รายงานจากรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ว่า นายจอร์จ ทุบเบห์ ชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในเมืองเฟาน์เทนเวลลีย์ เขตออเรนจ์เคาน์ตี ของรัฐแคลิฟอร์เนีย ปวดท้องอย่างรุนแรงเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2558 หลังจากดื่มเบียร์ 24 ออนซ์ยี่ห้อดัง ที่เพิ่งซื้อมาจากซูเปอร์มาร์เก็ตในละแวกที่พัก

ดื่มเบียร์เจอตุ๊กแก2

โดยนายทุบเบห์ได้ฟ้องร้องบริษัทผลิตเบียร์ยี่ห้อดังกล่าวและบริษัท “ครูเกอร์” ซึ่งเป็นเจ้าของเครือซูเปอร์มาร์เก็ตที่เขาไปซื้อ จากสำนวนคดีระบุว่า เขารู้สึกว่าเบียร์มีรสชาติแปลกๆ พอดื่มเข้าไปก็เริ่มมีอาการปวดท้องทันที จากนั้นจึงอ้วกออกมา ลูกสาวของเขาจึงตรวจสอบภายในกระป๋องเบียร์ พบตุ๊กแกสองตัวนอนอยู่ก้นกระป๋อง โดยตุ๊กแกที่พบนั้นยังอยู่ในสภาพไม่เน่าเปื่อย คาดว่าพวกมันอาจจะยังมีชีวิตอยู่ ขณะตกลงไปในกระป๋องเบียร์ที่บรรจุเครื่องดื่มแล้วกำลังได้รับการปิดผนึก

ด้านบริษัทผู้ผลิตเบียร์ยี่ห้อดังออกมาตอบโต้ว่า พวกเขายึดมั่นในความปลอดภัยและความซื่อสัตย์ในการส่งออกผลิตภัณฑ์ โดยตั้งอยู่บนมาตรฐานสูงสุด เรื่องนี้กำลังได้รับการตรวจสอบอย่างใกล้ชิด และเชื่อมั่นว่าไม่มีมูลความจริง

ด้าน นายทุบเบห์ กล่าวว่า ตอนเกิดเหตุ เขาถูกนำตัวส่งเข้าห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาล Fountain Valley Regional ทันที ได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการผิดปกติในกระเพาะอาหารและลำไส้ นอกจากนี้ยังต้องเผชิญกับความเครียด กังวล และต้องขาดงานหลายสัปดาห์ คดีเกิดขึ้นในปี 2558 แต่เพิ่งได้รับการเปิดเผย เขาต้องการค่าชดเชยทั่วไป ค่ารักษาพยาบาล และค่าทนายความ อย่างไรก็ตาม ทีมทนายความของนายทุบเบห์ ได้ตรวจสอบกระป๋องเบียร์และส่งตุ๊กแกที่พบให้กับนักสัตววิทยาตรวจสอบแล้ว

ดื่มเบียร์เจอตุ๊กแก1

 

ขอบคุณภาพจาก LA Times

ข่าวจาก workpointnews

Hilight ข่าวต่างประเทศ, ข่าวต่างประเทศ
- 13-08-2017 9:39:09 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 1,225 คน คน