ช็อก! แกล้งเพื่อนเอาน้ำร้อนราดตอนหลับ ลวกหน้าเจ็บสาหัส

เมื่อวันที่ 11 ส.ค. อินดีเพนเดนต์รายงานเหตุการณ์สะเทือนขวัญเยาวชน เมื่อเด็กหญิงวัย 11 ขวบในนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ถูกเพื่อนแกล้งเอาน้ำเดือนสาดใส่หน้าระหว่างหลับสนิท ทำให้บาดเจ็บสาหัสที่ใบหน้าและคอ

ช็อก! แกล้งเพื่อนเอาน้ำร้อนราดตอนหลับ ลวกหน้าเจ็บสาหัส

เหยื่อในเหตุการณ์คือด.ญ.เจโมเนย์ชา เมอร์ริตต์ ถูกเพื่อนหญิงวัย 12 ขวบแกล้งโดยเอาน้ำเดือนราดใส่หน้าระหว่างกำลังหลับ จนเหยื่อบาดเจ็บหนัก มีแผลหลายจุด โดยเฉพาะใบหน้าและคอ เมื่อไปถึงมือหมอที่โรงพยาบาลฮาร์เล็มจึงทราบว่าผิวหนังไหม้ระดับสอง อาการของเด็กคนนี้ยังอยู่ในภาวะร้ายแรงแต่ยังทรงตัวอยู่

โยลันดา ริชาร์ดสัน ญาติของเหยื่อระบุว่าก่อนเกิดเหตุมีเพื่อนหญิงของเหยื่อวัย 12 ขวบสองคนบอกว่าจะทำอะไรบางอย่าง ระหว่างที่ด.ญ.เจโมเนย์ช่าหลับ นอกจากนี้ยังเชื่ออีกว่าการสาดน้ำร้อนใส่เพื่อนที่เกิดขึ้นเกี่ยวข้อกับเกม ฮอต วอเตอร์ ชาเลนจ์ (Hot Water Challenge) ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น เพิ่งเกิดกรณีเด็กหญิงรับคำท้าเสียชีวิตจากการดื่มน้ำร้อนจัดไปแล้วหนึ่งรายก็ตาม

นิวยอร์กเดลี่รายงานว่า สถานการณ์น่าวิตกขึ้นไปอีก เมื่อแม่ของเหยื่อชื่อ อีโบนี เมอร์ริตต์ ไปตะโกนหน้าบ้านเด็กผู้ก่อเหตุด้วยอารมณ์โกรธเคืองว่า ตนเองจะแก้แค้นให้ลูกสาว ว่า “ฉันจะกรีดหน้าแก จะเผาบ้านแก เอาคืนที่แกมาทำกับลูกสาวฉัน”

ทั้งนี้เด็กวัย 12 ขวบที่ลงมือจะถูกตั้งข้อหาและนำตัวขึ้นศาลครอบครัว โดยทางตำรวจเปิดเผยว่านี้เป็นคดีแรกที่ขึ้นศาลครอบครัวเนื่องจากไม่มีใครเคยมาจุดนี้มาก่อน

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 13-08-2017 2:00:56 โพสต์โดย : zoomza คนดู อ่าน 432 คน คน