แจ็ค-โรส รีเทิร์น!! คู่ขวัญ Titanic มิตรภาพ 20 ปีไม่มีจาง

แจ็ค-โรส รีเทิร์น!! คู่ขวัญ Titanic มิตรภาพ 20 ปีไม่มีจาง

แจ็ค-โรส

คู่ขวัญแห่งหนังทำเงินสูงสุดเรื่องหนึ่งตลอดกาลของโลก ควงกันไปพักผ่อนที่ประเทศฝรั่งเศส แบบเพื่อนสนิทที่คนหากันมาตั้งแต่ร่วมงานกันครั้งแรกเมื่อ 21 ปีก่อน

ฮือฮาไม่น้อยกับภาพที่ เคท วินสเลท และ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ไปพักผ่อนที่ แซงต์-โทรเปซ ในฝรั่งเศส ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่ได้เป็นการออกเดทอะไรทำนองนั้น เพราะฝ่ายหญิงก็มีสามีอยู่แล้ว และทั้งคู่ยังได้ชื่อว่าเป็นเพื่อนซี้กันมานานด้วย

ปัจจุบันเจ้าของบท “โรส” และ “แจ็ค” แห่งเรือ ไททานิค อายุ 41 และ 42 ปี แล้ว ฝ่ายหญิงเคยแต่งงานมาแล้ว 3 ครั้ง ส่วนฝ่ายชายยังคงครองตัวเป็นโสด แต่ก็มีสาวๆ หน้าใหม่มาควงอยู่เสมอ แต่ตลอดมาผู้หญิงที่สนิทสนมกับ ลีโอ นานที่สุดคนหนึ่งก็น่าจะเป็น เคท วินสเลท นี่เอง ซึ่งนอกจาก Titanic แล้วทั้งคู่ก็ยังเคยร่วมกันงานกันในหนังชีวิตเข้มข้น Revolutionary Road เมื่อปี 2008 ด้วย

โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา วินสเลท และ ดิคาปริโอ มักจะแสดงออกถึงมิตรภาพที่แน่นแฟ้นเสมอ อย่างเมื่อปีก่อน คราวที่ ลีโอนาร์โด ได้ออการ์เป็นครั้งแรกหลัง “แห้ว” มานาน วินสเลท ก็คือคนหนึ่งที่แสดงความดีใจออกมามากที่สุด ราวกับเป็นรางวัลของเธอกันเลยทีเดียว โดยเธอได้กล่าวเพื่อนคู่ขวัญคนนี้ในปัจจุบันว่า “เขาเป็นนักแสดงที่ดีขึ้นกว่าเดิมอีก ฉันคิดว่าเขาหล่อขึ้นกว่าเดิมด้วย และสำหรับฉันแล้วยังรู้สึกว่าตัวเขาค่อนข้างจะเป็นคนหนักแน่นมั่นคงขึ้นด้วย ซึ่งถือว่าแปลกอยู่เหมือนกัน ทั้งๆ ที่มีอะไรเกิดขึ้นรอบๆ ตัวเขาเยอะแยะแบบนั้น”

PSA- #LeonardoDiCaprio & #KateWinslet reunited after 20 years. Our hearts can finally go on💕 (📷: Best Image/BACKGRID)

โพสต์ที่แชร์โดย Us Weekly (@usweekly) เมื่อ

• صور جديدة تجمع كل من #LeonardoDicaprio و #KateWinslet في #سان_تروبيه • –––– ~ 🔽 ~ ––––––––– #المحامي / @m7md_alfakher –––– ~ 🔽 ~ –––––––––

โพสต์ที่แชร์โดย ‏ ᘓᓆIȷɕɺI ρlɺᓅІ͛ ɕᓄᓣɹ̈ (@iraqi_movies_group) เมื่อ

el galán #LeonardoDiCaprio y la actriz #KateWinslet se reúnen para vacacionar juntos 💦

โพสต์ที่แชร์โดย La Revista Actual (@larevistaactual) เมื่อ

 

ที่มา : manager

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 18-08-2017 4:33:28 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 22,283 คน คน