อินเดียประท้วง ไอ้หื่นปาดคอเด็กชาย 7 ขวบ

อินเดียประท้วง ไอ้หื่นปาดคอเด็กชาย 7 ขวบ

อินเดียประท้วง

ตำรวจอินเดียจับกุม นายอโศก กุมาร พนักงานดูแลรถโรงเรียน ผู้ต้องหาใช้มีดปาดคอเด็กนักเรียนวัย 7 ขวบ เสียชีวิตอย่างอนาถ หลังขัดขืนไม่ยอมให้ล่วงละเมิดทางเพศ

วันที่ 10 ก.ย. 2560 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานการประท้วงโรงเรียนนานาชาติไรอัน สถานศึกษาชื่อดังในเมืองคุร์เคาน์ ชานกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย หลังเกิดเหตุนายอโศก กุมาร พนักงานดูแลรถโรงเรียนใช้มีดปาดคอ ด.ช.ปราศยุมาน ฐากูร นักเรียนเกรด 2 วัย 7 ขวบ จนเสียชีวิตอย่างอนาถ เพราะขัดขืนไม่ยอมให้นายกุมารล่วงละเมิดทางเพศเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

แม้ตำรวจสามารถจับกุมนายกุมารซึ่งให้การรับสารภาพทั้งหมด แต่ผู้ปกครองของนักเรียนและชาวบ้านกว่า 1,000 คน แสดงความไม่พอใจ รวมตัวประท้วงหน้าโรงเรียน พร้อมเรียกร้องให้จับกุมผู้อำนวยการฐานละเลยหน้าที่จากมาตรการความปลอดภัยที่หละหลวม

ด้านอินเดียทูเดย์ระบุจากคำให้การของนายกุมารว่า จับตัว ด.ช.ฐากูร ซึ่งเดินผ่านมาเห็นตนกำลังทำกิจสำเร็จความใคร่ในห้องน้ำของโรงเรียน จากนั้นพยายามล่วงละเมิดทางเพศ แต่ ด.ช.ฐากูรขัดขืน จึงบันดาลโทสะใช้มีดปาดไปที่ใบหน้าและคอของเหยื่อจนเป็นแผลฉกรรจ์ ก่อนหลบหนีไป

ส่วน ด.ช.ฐากูร ซึ่งนอนบาดเจ็บจมกองเลือดถูกเพื่อนนักเรียนพบและรีบแจ้งครูซึ่งนำตัวส่งโรงพยาบาลในทันที แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้เนื่องจากเด็กชายเสียเลือดมาก อย่างไรก็ตาม ตำรวจจับกุมนายกุมารได้ในเวลาต่อมา

ทั้งนี้ โรงเรียนนานาชาติไรอันซึ่งเป็นหนึ่งในสถานศึกษาอันดับต้นๆของประเทศ เคยมีกรณีฉาวด้านความปลอดภัย หลังพบนักเรียน วัย 6 ขวบ เสียชีวิตในแท็งก์น้ำและนำไปสู่การจับกุมดำเนินคดีกับครูใหญ่ รวมถึงครูและเจ้าหน้าที่โรงเรียนอีก 3 คน ในข้อหาละเลยหน้าที่เมื่อปีก่อน

 

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 11-09-2017 4:42:20 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 75 คน คน