ผู้สื่อข่าวสาวเปลือยอกลงพื้นที่รายงานสถานการณ์เฮอร์ริเคนเออร์มา

ผู้สื่อข่าวสาว เปลือยอก ลงพื้นที่รายงานสถานการณ์เฮอร์ริเคนเออร์มา

เปลือยอก

เดอะซัน – ท่ามกลางวิกฤตร้ายที่กำลังคืบคลานเข้ามา ผู้ชมหนุ่มๆทางบ้านคงได้ผ่อนคลายกันบ้าง หลังผู้สื่อข่าวสาวนางหนึ่งเปลือยอกลงพื้นที่สัมภาษณ์พวกนักท่องเที่ยวบนชายหาดไมอามี เกี่ยวกับเฮอร์ริเคนเออร์มา ก่อนหน้าที่พายุจะซัดถล่มเมืองของสหรัฐฯแห่งนี้

ในขณะที่เฮอร์ริเคนเออร์มากำลังมุ่งหน้าเข้าหารัฐฟลอริดา ไคลี มอร์แกน ผู้สื่อข่าวสาวของสถานีโทรทัศน์เนค นิวส์ ของแคนาดา ได้เปลือยอกนุ่งเพียงบิกินีตัวจิ๋วลงพื้นที่สัมภาษณ์นักท่องเที่ยวบริเวณชายหาดทางใต้ของเมืองไมอามี

เปลือยอก

การสัมภาษณ์ครั้งนี้มีขึ้นในขณะที่เหล่านางแบบสาวสวยพร้อมใจกันโพสท่าถ่ายภาพเปลือยตามชายหาดต่างๆแถบแคริบเบียนแล้วโพสต์ลงบนอินสตาแกรม ในสิ่งที่พวกเธอบอกว่าเป็นการแสดงความเป็นอันหนึ่งเดียวกันกับเหยื่อผู้ประสบภัยเฮอร์ริเคนเออร์มา

เฮอร์ริเคนเออร์มาซัดถล่มหมู่เกาะต่างๆในแคริบเบียน คร่าชีวิตผู้คนแล้วอย่างน้อย 23 ศพ ขณะที่ย่านตัวเมืองของไมอามีแทบกลายเป็นดินแดนร้างเมื่อวันอาทิตย์(10ก.ย.) หลังเจ้าหน้าที่รัฐเรียกร้องให้พลเมืองอพยพ

อย่างไรก็ตามคาดหมายว่าไมอามีคงไม่ถูกศูนย์กลางของพายุรุนแรงโจมตีโดยตรง หลังจากพวกนักพยากรณ์อากาศเชื่อว่ามันได้เบี่ยงเส้นทางมุ่งไปยังทางใต้ของฟลอริดา กระนั้นชาวบ้านของเมือง 450,000 คน ยังต้องเผชิญกับฝนตกหนักและลมกระโชกแรงมากกว่า 50 ไมล์ต่อชั่วโมง(ราว 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง)

ภายใต้สโลแกน “รายการนี้ไม่มีอะไรต้องปิดบัง” ของ “เนค นิวส์” สถานีโทรทัศน์แคนาดา ดึงดูดสายตาผู้ชมด้วยบรรดาผู้สื่อข่าวสาวเปลือย โดยรายการนี้เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 1999 เป็นภาคภาษาอังกฤษ และตอนนี้มีเนคนิวส์ในญี่ปุ่นด้วย

ทั้งนี้มีรายงานว่าในช่วงพีคสุด รายงานนี้มียอดผู้ชมมากกว่า 6 ล้านคน

เปลือยอก

เปลือยอก

เปลือยอก

 

ที่มา : mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 12-09-2017 9:30:05 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 442 คน คน