ดูชัดๆพวกใจบาป บุกขโมยข้าวของซ้ำเติมผู้ประสบภัยเฮอร์ริเคนเออร์มา(ชมคลิป)

ดูชัดๆพวกใจบาป บุกขโมยข้าวของซ้ำเติม ผู้ประสบภัย เฮอร์ริเคนเออร์มา

ผู้ประสบภัย

ซีบีเอส – ตำรวจในฟลอริดา สหรัฐฯ จับกุมผู้ต้องสงสัย 9 คนที่ถูกกล้องของสถานีโทรทัศน์จับภาพได้ว่ากำลังขโมยผลิตภัณฑ์รองเท้าและสินค้าอื่นๆจากห้างขายเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาแห่งหนึ่ง รวมถึงโรงรับจำนำอีกแห่งระหว่างที่เฮอร์ริเคนเออร์มาซัดถล่ม

ริค มากลิโอเน ผู้บัญชาการตำรวจฟอร์ตลอเดอร์เดล เผยว่าคนกลุ่มนี้ถูกจับกุมเมื่อวันอาทิตย์(10ก.ย.) หลังก่อเหตุระหว่างพายุกำลังเคลื่อนผ่านทางใต้ของฟลอริดา พร้อมประณามแนวคิดที่จะออกขโมยข้าวของของประชาชนระหว่างพายุโหมกระหน่ำว่าเป็นทางเลือกที่เลวร้าย

ผู้ประสบภัย

แฮงค์ เทสเตอร์ ผู้สื่อข่าวของสถานีโทรทัศน์ซีบีเอส กำลังขับรถผ่านห้างไซมอนส์ สปอร์ตแวร์ ในฟอร์ตลอเดอร์เดล ตอนที่เห็นหนึ่งในพวกหัวขโมยกำลังสิ่งอุ้มสินค้าวิ่งออกจากร้านผ่านบานกระจกที่แตก โดย เทสเตอร์ ได้ตะโกนใส่พวกหัวขโมยว่า “เฮ้ พวกคุณกำลังทำอะไรนะ” แต่คนเหล่านั้นก้มหน้าก้มตาวิ่งหนีไปโดยไม่ตอบคำถามใดๆ

ขณะที่ภาพข่าวของสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นอื่นๆเผยแพร่ภาพที่พวกเขาอ้างว่าเป็นหัวขโมยที่กำลังวิ่งเข้าวิ่งเข้าไปในห้างร้านแห่งหนึ่งผ่านบานกระจกที่แตก และออกมาพร้อมกับกล่องรองเท้าหลายใบ

ในวันจันทร์(11ก.ย.) ตำรวจในเทศมณฑลไมอามี-เดด จับกุมผู้ฉวยโอกาสขโมยข้าวของได้ 29 คน อย่างไรก็ตามยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่าพวกเขาเหล่านี้จะต้องเผชิญข้อหาอะไร และยังไม่มีการเปิดเผยตัวตนของคนเหล่านี้

 

ที่มา : mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 12-09-2017 1:51:59 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 92 คน คน