หญิงเมายาใช้วิธีไม่คาดคิดแอบเจ้าหน้าที่ในซูเปอร์มาร์เก็ตสหรัฐฯ(ชมคลิป)

หญิง เมายา ใช้วิธีไม่คาดคิดแอบเจ้าหน้าที่ในซูเปอร์มาร์เก็ตสหรัฐฯ(ชมคลิป)

เดลีสตาร์ – ผู้หญิงเมายาหนักคนหนึ่ง คงต้องอับอายขายขี้หน้าไปอีกนาน หลังปรากฏภาพตอนที่เธอเข้าไปหลบเจ้าหน้าที่ ณ ซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่งในสหรัฐฯ โดยใช้วิธีแปลกพิสดารด้วยการแฝงตัวกับผัก

ภาพจากกล้องวงจรปิดพบเห็นเจ้าหน้าที่พยายามพาตัวผู้หญิงรายดังกล่าวออกจากซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่งในสหรัฐฯ

ข้อมูลของผู้โพสต์วิดีโอบนสื่อสังคมออนไลน์ระบุว่าผู้หญิงคนดังกล่าวพยายามหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ด้วยการเข้าไปหลบในแผนกผักสดของซูเปอร์มาร์เก็ตโครเกอร์

ในวิดีโอพบเห็นพวกลูกค้าของทางซูเปอร์มาร์เก็ต พากันหนีออกจากบริเวณดังกล่าว หลังผู้หญิงรายนี้พยายามเข้าไปซุกตัวบนชั้นผักเพื่อหลบซ่อนเจ้าหน้าที่ ระหว่างนั้นเธอตะโกนไม่หยุดและหมุนไปหมุนมา จนเจ้าหน้าที่ต้องขอร้อง “ได้โปรด มาดาม ลุกขึ้น หยุด หยุดหยุด”

เมายา

เอ็มมานูเอล กาเบรียล สกอตต์ ซึ่งโพสต์วิดีโอนี้ อธิบายว่า “ผมเพิ่งเห็นเหตุการณ์ผู้หญิงตบหน้าลูกค้า 2 คนโดยไม่เลือกหน้าและไม่มีเหตุผลที่ห้างโครเกอร์ ตอนเจ้าหน้าที่จากแผนกป้องกันการสูญเสียเดินมาตรวจดู เธอตะโกนไม่หยุดว่าข่มขืนและทำร้าย จากนั้นพอตำรวจเข้ามา เธอก็กระโดดขึ้นไปบนชั้นวางผักสด” ก่อนสุดท้ายตำรวจจะพาตัวเธอออกไป

ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตหลายพันคนเข้าชมวิดีโอนี้หลังจากมันถูกแชร์บนเว็บไซต์เรดดิตเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยหนึ่งในนั้นให้ความเห็นว่า “เธอเลยเถิดเกินไป มันแย่มากๆ”

ส่วนอีกคนบอกว่า “ดูเหมือนว่าเธอจะเสพยามาแทบทุกชนิดเลย” ขณะที่คนที่ 3 เสริมว่า “ไม่ใช่เรื่องตลก เธอต้องการความช่วยเหลือ อย่าไปหัวเราะเยาะเธอเลย”

 

ที่มา : mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 14-09-2017 9:22:40 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 70 คน คน