‘อาร์ต เคพีเอ็น’เข่าทรุดอดีตเมียขอเลิกไปอยู่กับชายแท้ ยกลูกสาวให้(คลิป)

อาร์ต เคพีเอ็น เข่าทรุดอดีตเมียขอเลิกไปอยู่กับชายแท้ ยกลูกสาวให้(คลิป)

หลังตกเป็นกระแสต้องเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว นักร้องหนุ่มต้องเลี้ยงลูกคนเดียว อาร์ต เคพีเอ็น มาเปิดใจใน คุยเช้าShow ว่า คบกับอดีตภรรยาประมาณปีกว่า จากนั้นก็มีลูก พอคลอดปุ๊บ แม่ของลูกก็ขอแยกทางหนีไป ตอนนั้นเราคบเพราะเค้าเป็นผู้หญิงที่เรารู้สึกอยากร่วมชีวิตด้วย จากที่ไม่เคยรู้สึกกับผู้หญิงคนไหนมาก่อน ผู้หญิงเค้าก็รู้ว่าเราเป็นเกย์ น้องอันนา เกิดจากความตั้งใจของเรา ถึงวันนี้เราก็บอกได้ว่ากับแม่ของน้องอันนา มันคือความรัก

อาร์ต เคพีเอ็น

อาร์ต เผยว่า สาเหตุที่เลิกกับภรรยา เพราะตอนท้อง 6 เดือน เค้าบอกว่าเราต้องไปด้วยกันไม่ได้ ทั้งที่อาร์ตก็ไม่เคยมองใครเลย ไม่ว่าจะผู้ชายหรืออะไรก็ตาม เค้าก็ไม่มีใคร ทะเลาะกันบ่อยมาก จนให้มาคุยหลังคลอดลูกดีกว่า จนคลอดลูกแล้ว เค้าก็ยังยืนยันอยากจะใช้ชีวิตใหม่ ที่สมบูรณ์กว่านี้ ออกจากโรงพยาบาลก็แยกกันเลย เราเสียใจ เข่าทรุด แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ต้องตั้งสติ ต้องเลี้ยงลูก เค้าก็บอกเราน่าจะเลี้ยงลูกได้ดีกว่า เราไม่เคยบอกที่ไหนว่าสาเหตุที่เค้าไป เค้าบอกว่าอยากจะไปมีครอบครัวใหม่ที่สมบูรณ์กว่านี้ เป็นผู้ชายแท้ๆ ส่วนลูกเค้าก็ให้เราเลย เค้าเป็นคนใจแข็ง

จน 3 ปีผ่านไป ลูกได้เจอแม่ครั้งเดียว เพราะจะพาลูกไปต่างประเทศ ก็ติดต่อไปให้เค้ามาเซ็นเอกสาร ตอนนี้เรายังเป็นเกย์ แต่ก็คบผู้หญิงได้ แต่ต้องศึกษากันยาวๆ ศึกษากันดีๆ โดยตั้งแต่ลูกเกิดเราก็ยังไม่เคยมีใคร เพราะอยากจะทุ่มเทให้กับลูก

เมื่อถามว่ากลัวลูกรู้ความจริงเมื่อโตขึ้นแล้วรับไม่ได้มั้ย อาร์ต บอกว่า เชื่อว่าวันหนึ่ง เราให้ความรักเค้าไปหมดใจ เค้าก็จะเข้าใจ ไม่หนีไปไหน

อาร์ต เคพีเอ็น

 

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 14-09-2017 2:37:20 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 5,947 คน คน