ขู่ไล่ออก!!ลือสะพัด พวกนักบินสายการบินดังแชร์คลิปฉากสวาทแอร์โฮสเตสสาวบนเครื่องบิน

เดอะซัน/ดิโลคัล – สายการบินแห่งหนึ่งของเยอรมนีถูกสื่อมวลชนท้องถิ่นกล่าวอ้างว่าได้ออกคำเตือนถึงเหล่านักบินว่าอาจถูกไล่ออก หลังมีข่าวลือแพร่สะพัดว่าพวกเขาแชร์ภาพถ่ายและวิดีโอลับเฉพาะ ที่พนักงานต้อนรับสาวบนเครื่องกำลังมีเซ็กซ์บนเที่ยวบินและสถานที่อื่นๆ

คลิปฉากสวาทแอร์โฮสเตส

รายงานข่าวของไอบีไทม์ส ระบุว่าคอนดอร์ แอร์ไลน์ส ที่มีโธมัส คุ๊ก เป็นเจ้าของ ขู่ไล่ออกพนักงานหรือแม้กระทั่งดำเนินคดีอาญา หากพบว่าภาพและวิดีโอเรตเอ็กซ์เหล่านั้นถูกแชร์ส่งต่อๆกันไป
ความเคลื่อนไหวดังกล่าวมีขึ้นหลังจากนิตยสาร Focus Online ของเยอรมนี รายงานเรื่องราวดังกล่าวในวันศุกร์(15ก.ย.) พร้อมระบุว่าวิดีโอและภาพถ่ายของเหล่าพนักงานต้อนรับหญิงถูกส่งต่อกันเป็นทอดๆราวกับเป็นถ้วยรางวัลชนะเลิศในหมู่พวกนักบิน

ในรายงาน Focus อ้างหนังสืออย่างเป็นทางการของทางบริษัทที่เผยแพร่โดยสายการบินคอนดอร์ ลงวันที่ 12 มิถุนายน เตือนว่าจะดำเนินคดีทางอาญาต่อการแอบถ่ายและส่งต่อวิดีโอลับ “ชัดเจนว่ามีนักบินของคอนดอร์บางส่วนแอบถ่ายภาพและวิดีโอของเพื่อนร่วมงานหญิงตอนที่พวกเธอกำลังมีเพศสัมพันธ์” Focus รายงานโดยตีความจากจดหมายดังกล่าวของบริษัท พร้อมอ้างว่าพวกนักบินส่งต่อภาพและวิดีโอแก่เพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ โดยปราศจากการรับรู้หรือยินยอมจากพนักงานที่ตกเป็นเหยื่อ

หนังสือดังกล่าวเตือนผู้กระทำผิดว่าจะต้องเจอผลลัพธ์ร้ายแรงทั้งด้านการจ้างงานและกฎหมายอาญา พร้อมขู่ว่าพนักงานใดก็ตามที่ทำผิดอาจต้องติดคุกสูงสุด 2 ปี

นิตยสาร Focus รายงานบนเว็บไซต์ว่า “เรารู้มาว่าภายในกลุ่มนักบิน มีบางส่วนที่แอบบันทึกภาพและวิดีโอของเพื่อนร่วมงานหญิง ในขณะที่กำลังมีกิจกรรมทางเพศ”

ทางสายการบินคอนดอร์ ออกมาแถลงเกี่ยวกับรายงานข่าวดังกล่าวของสื่อมวลชน โดยบอกว่าพวกเขาติดตามร่องรอยต่างๆของเรื่องนี้ แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่พบหลักฐานใดๆเกี่ยวกับข่าวลือดังกล่าวเลย ซึ่งหากพบมันก็จะเป็นจุดเริ่มสำหรับการดำนินคดีทางกฎหมาย

ทางโฆษกระบุว่า “เราได้แสดงจุดยืนกับเพื่อนร่วมงานของเราอย่างชัดเจนว่า ไม่มีที่ว่างในองค์กรของเราสำหรับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมลักษณะนี้ เราจริงจังกับคำกล่าวหามีพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมนี้อย่างมาก และเราจะเดินหน้าสืบสวนเพื่อผลประโยชน์ของเพื่อนร่วมงานของเราทุกคน”

ที่มา  mgronline.com

Hilight ข่าวต่างประเทศ, ข่าวต่างประเทศ
- 16-09-2017 9:37:16 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 788 คน คน