แค้นแต่ไม่ยกเลิกงานแต่ง… เจ้าบ่าวเปิดคลิปเจ้าสาวแอบมีชู้กลางงานแต่ง

เจ้าบ่าวเปิดคลิปเจ้าสาวแอบมีชู้กลางงานแต่ง  เจ้าบ่าวรู้แก่ใจเจ้าสาวแอบมีชู้ แค้นแต่ไม่ยกเลิกงานแต่ง สั่งนักสืบตามถ่ายคลิปเอามาเปิดประจานในงานวิวาห์ให้อาย

เจ้าบ่าวเปิดคลิปเจ้าสาวแอบมีชู้กลางงานแต่ง

เว็บไซต์ข่าวสิงคโปร์ “STOMP”รายงานจากประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 7 ต.ค.ว่า เจ้าบ่าวชาวสิงคโปร์นักธุรกิจผู้ร่ำรวย ที่ไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อรู้แก่ใจว่าเจ้าสาวของตนแอบปันใจให้ชายอื่น ไม่ยอมยกเลิกงานแต่งงานกับเธอ แต่จ้าง “นางสาวจัว”วัย 42 ปี จากบริษัทนักสืบเอกชน “AJAX Investigations & Security Services” ตามเก็บหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับการนอกใจว่าที่สามี เป็นเวลาหนึ่งเดือน จนกระทั่งนางสาวจัวสามารถหาหลักฐานชิ้นสำคัญ ซึ่งเป็นคลิปวิดิโอขณะว่าที่เจ้าสาวกำลังเข้าโรงแรมกับหนุ่มปริศนา เมื่อออกมาจากโรงแรมทั้งคู่ก็แยกกันไปคนละทาง

นางสาวจัว กล่าวว่า ฝ่ายหญิงเช็คอินที่โรงแรมกับผู้ชายคนหนึ่ง จากนั้นพอออกมาทั้งคู่ก็แยกกันไป แต่พอสืบดูก็รู้ว่า ทั้งสองพักห้องเดียวกัน เธอจึงนำวิดิโอตอนสองคนนี้เข้าโรงแรมมอบให้ว่าที่เจ้าบ่าว แทนที่เขาจะยกเลิกงานแต่งงานที่กำลังมีขึ้น เขากลับไม่ทำเช่นนั้นยังคงจัดงานต่อไป รวมทั้งเชิญนางสาวจัวมาเป็นแขกด้วย เมื่อถึงวันงาน ฝ่ายชายได้จังหวะก็เปิดวิดิโอดังกล่าวให้แขกทั้งงานดู เพื่อประจานพฤติกรรมเจ้าสาวของตนเองให้ทุกคนรับรู้ หลังจากที่ตนเพิ่งเปิดวิดิโอที่เพื่อนๆ ทำให้เพื่อมอบเป็นของขวัญสำหรับงานวิวาห์หวานชื่น เมื่อเจ้าบ่าวแฉเจ้าสาวตนเองในงานแล้ว เขายังเยาะเย้ยเธออีกด้วย ภายหลังงานวิวาห์ดังกล่าวก็ถูกยกเลิกไป

ขอบคุณภาพจาก Lianhe Zaobao

ที่มา  dailynews.co.th

ข่าวกีฬา , ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวต่างประเทศ , คลิปข่าว