“เอ็มมิเน็ม” อัดคลิปแร็ปโจมตี “โดนัลด์ ทรัมป์”

“เอ็มมิเน็ม” แร็ปเปอร์ชื่อดังชาวอเมริกัน ปล่อยคลิปวิดีโอร้องแร็ปโจมตีประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐฯ บนเวทีประกาศรางวัล BET Hip Hop Awards

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL25zLzAvdWQvNzY5LzM4NDY3OTQvbmV3czAyLmpwZw==สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คลิปวิดีโอความยาว 4 นาทีครึ่ง ที่นำมาเปิดบนเวทีประกาศรางวัล BET Hip Hop Awards ที่เมืองไมอามี ของสหรัฐฯ โดยเป็นคลิปที่ Eminem แร็ปเปอร์ผิวขาวชาวอเมริกัน โชว์สกิลร้องแร็ปแบบฟรีสไตล์ โจมตีและวิพากษ์วิจารณ์ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐฯ

เนื้อหาในท่อนแร็ป เปิดเผยว่า ทรัมป์เป็นคนแก่ที่ชอบเหยียดเชื้อชาติ ชอบสร้างสงครามในโลกโซเชียล โดยเฉพาะการโพสต์ยั่วยุเกาหลีเหนือ แถมยังบอกด้วยว่าการที่ทรัมป์มีเรื่องกับนักกีฬาในแวดวงอเมริกันฟุตบอล NFL จริงๆ แล้วเพื่อเบี่ยงประเด็นจากเรื่องการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพายุเฮอร์ริเคนในเปอร์โตริโก รวมถึงการแก้กฎหมายอาวุธปืน หลังเหตุกราดยิงลาสเวกัส นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เอ็มมิเน็มออกมาร้องแร็ปโจมตีผู้นำสหรัฐฯ โดยหลังจากคลิปเผยแพร่ออกไป ก็มีศิลปินเพลงแร็ปจำนวนมากออกมาสนับสนุนเขา ต้องรอดูว่าทรัมป์จะออกมาตอบโต้เรื่องนี้อย่างไร

ที่มา sanook

ข่าวกีฬา , ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 12-10-2017 1:51:10 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 45 คน คน