ฝันร้ายใกล้ทัชมาฮาล! แก๊งเจ้าถิ่นรุมขอเซลฟี่สาวสวิส จู่ๆทำร้ายจนแฟนหนุ่มกะโหลกร้าว

เมื่อ 26 ต.ค. ไทมส์ออฟอินเดียรายงานว่า เกิดคดีสะเทือนขวัญนักท่องเที่ยวต่างชาติใกล้กับทัชมาฮาล สถาปัตยกรรมชื่อก้องโลก ในเมืองอัคระ เมื่อมีกลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายคู่รักชาวสวิสจนบาดเจ็บหนัก ฝ่ายหญิง อายุ 24 ปี แขนหักและมีรอยช้ำทั่วตัว ส่วนฝ่ายชาย อายุ 24 ปีเช่นกัน ถึงขั้นกะโหลกร้าวและเลือดโชก

agra1-696x405เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 ต.ค. แต่เพิ่งเปิดเผยเป็นข่าว เมื่อน.ส.สุชมา สวราช รมว.ต่างประเทศอินเดีย กล่าวว่า กำลังขอข้อมูลต่างๆ จากรัฐบาลแคว้นอุตตรประเทศอยู่ ขณะที่ตนส่งตัวแทนไปเยี่ยมคู่หนุ่มสาวชาวสวิสที่โรงพยาบาลแล้ว

เบื้องต้นทราบว่า นักท่องเที่ยวทั้งสองถูกกลุ่มชายในพื้นที่รุกเข้าหาที่สถานีรถไฟ กลุ่มชายดังกล่าวต้องการถ่ายเซลฟี่กับนักท่องเที่ยวสาวสวิส แต่จากนั้นกลับทำร้ายทั้งสองด้วยหิน มีผู้บันทึกคลิปภาพขณะทั้งสองนอนบาดเจ็บไว้ได้

agra2

ตำรวจในพื้นที่ยังไม่เปิดเผยสาเหตุที่นักท่องเที่ยวทั้งสองถูกทำร้าย แต่ที่ผ่านมามักเกิดคดีล่วงละเมิดทางเพศนักท่องเที่ยวในอินเดีย ชาติตะวันตกมักเตือนพลเมืองชาติตนเองในเรื่องนี้ ซึ่งหลังจากกรณีนี้ สถานทูตสวิสลงข้อความในเว็บไซต์เตือนนักท่องเที่ยวว่าอาจเสี่ยงภัยอาชญากรรมสูง

อมิต ปทัก เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองอัคระ รัฐอุตตรประเทศกล่าวเพียงว่า ทีมตำรวจสอบสวนอยู่ว่าจะดำเนินคดีกับชายกลุ่มนี้อย่างไร เนื่องจากบางคนยังเป็นเยาวชน อาจต้องไปขึ้นศาลเยาวชน

ที่มา ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

 

ข่าวต่างประเทศ
- 27-10-2017 2:24:27 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 73 คน คน