นักท่องเที่ยวช็อค!!เห็นคาตาชายหนุ่มกำลังขยี้สวาทม้าแคระกลางสวนสัตว์เบอร์ลิน

นักท่องเที่ยวช็อค!!เห็นคาตาชายหนุ่มกำลังขยี้สวาทม้าแคระกลางสวนสัตว์เบอร์ลิน

ม้าแคระ

รัสเซีย – ตำรวจเยอรมนียืนยันในวันจันทร์(6พ.ย.) ได้จับกุมตัวชายวัย 23 ปีคนหนึ่งฐานกระทำชำเราท้าแคระตัวหนึ่งในพื้นที่ฟาร์มสำหรับเด็กของสวนสัตว์เบอร์ลิน เหตุวิตถารซึ่งเกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาผู้ปกครองและเด็กคู่หนึ่ง

เหตุล่วงละเมิดทางเพศสัตว์ครั้งนี้เกิดขึ้นที่สวนสัตว์โกลิเซอร์ พาร์ก ในกรุงเบอร์ลินเมื่อวันศุกร์(3พ.ศ.) และถูกพบเห็นโดยพี่เลี้ยงเด็กคนหนึ่งที่กำลังพาเด็กเดินเที่ยวบริเวณนั้นพอดี โดยฉากเข้าด้ายเข้าเข็มดังกล่าวทำเอาพี่เลี้ยงเด็กตกใจสุดขีด

“พี่เลี้ยงเด็กของฉันเล่าให้ฟังว่า ตอนที่อยู่ในสวนสัตว์โกลิเซอร์ พาร์ก กับลูกของฉัน พวกเขาเห็นชายคนหนึ่งกำลังมีเพศสัมพันธ์กับม้าแคระ” แม่ของเด็กให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนท้องถิ่น

เจ้าหน้าที่ของสวนสัตว์เผยว่าพี่เลี้ยงเด็กถ่ายภาพตอนที่ผู้ต้องสงสัยกำลังสมสู่กับม้าแคระ และจากนั้นก็เอาภาพมาให้เจ้าหน้าที่สวนสัตว์ดู ก่อนที่เจ้าหน้าจะโทรแจ้งตำรวจ แต่ระหว่างนั้นชายคนดังกล่าวรู้ตัวว่ามีคนเห็น จึงผละตัวเองออกจากม้าแคระแล้วหลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม พวกเจ้าหน้าที่ของสวนสัตว์กระจายกำลังออกไล่ล่าตัวเขา จับกุมตัวได้สำเร็จและควบคุมตัวไว้รอจนกระทั่งตำรวจเดินทางมาถึง

สำนักข่าวรัสเซียทูเดย์ อ้างเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายของเบอร์ลินซึ่งกำลังดำเนินการสืบสวนคดีนี้ เผยว่าชายที่ถูกสอบปากคำมีเชื้อสายซีเรีย แต่ยังไม่ทราบสถานะพลเมืองของเขาในปัจจุบัน

ตำรวจเผยกับสื่อเยอรมนีว่าชายคนนี้มีสิทธิ์โดนดำเนินคดีฐานละเมิดสวัสดิภาพของสัตว์และก่อความรำคาญแก่สาธารณะผ่านกิจกรรมทางเพศ ซึ่งมึโทษสูงสุดคือติดคุก 3 ปีและปรับเงิน

การสมสู่หรือร่วมประเวณีกับสัตว์ เคยถูกมองว่าในทางเทคนิคแล้วเป็นเรื่องถูกกฎหมายในเยอรมนี จนกระทั่งในปี 2012 พวกส.ส.เยอรมนี ได้ออกกฎหมายฉบับหนึ่งที่ห้ามการกระทำดังกล่าว และกำหนดบทลงโทษปรับเงิน 25,000 ยูโร สำหรับการกระทำชำเราสัตว์ไม่ว่าสายพันธุ์ใดๆ

ที่มา  mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 14-11-2017 10:35:02 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 57 คน คน