กล่าวหาดาราจอมฉาว “ชาร์ลี ชีน” เคยข่มขืนดาราเด็กชายวัย 13 ปี

กล่าวหาดาราจอมฉาว “ชาร์ลี ชีน” เคยข่มขืนดาราเด็กชายวัย 13 ปี

ชาร์ลี ชีน

ข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศในฮอลลีวูดยังหลั่งไหลมาเรื่อยๆ ล่าสุดเป็นดาราจอมฉาว “ชาร์ลี ชีน” ที่ต้องตกเป็นผู้ถูกกล่าวหาว่าเคยข่มขืนดาราเด็กชื่อดัง และมีพฤติกรรมลวนลามตัวประกอบสาวด้วย

ชาร์ลี ชีน ต้องตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเป็นคนข่มขืนอดีตนักแสดงเด็กผู้ล่วงลับ คอรีย์ เฮม

โดย ดอมินิค เบรสเซีย เพื่อนของ เฮม บอกว่าเหตุเกิดขึ้นตอน ชีน อายุ 19 ปี ส่วน เฮม อายุ 13 ปี ซึ่งทั้งคู่ต้องถ่ายทำหนังเรื่อง Lucas ด้วยกัน … “เขา (เฮม) เคยบอกผมว่าเขาได้เสพกัญชา แล้วก็มีเซ็กส์ตอนถ่ายทำหนังเรื่องนั้น เขาบอกว่าพวกเขามีเซ็กส์กันทางทวารหนักกัน เฮม บอกว่าพอเกิดเรื่องขึ้น ชีน ก็เย็นชากับเขาแล้วก็ไม่สนใจเขาทันที เวลา คอรีย์ อยากจะล้อเล่นอะไรกับ ชีน แต่ ชีน กลับไม่สนใจใยดีเขาเลย”

เพื่อนของ คอรีย์ เฮม ที่เคยโด่งดังอยู่ในยุค 80s ยังเล่าว่า เฮม เคยพบกับ ชีน อีกครั้งในหลายปีต่อมา ทั้งคู่มีความสัมพันธ์กันอีก แต่คราวนี้ เฮม “ไม่รู้สึกดีอะไรด้วยแล้ว เขาไม่แคร์ ชีน แล้วตอนนั้น คิดว่าหมอนี่เป็นพวกขี้แพ้ด้วยซ้ำ”

คอรีย์ เฮม เสียชีวิตไปแล้วด้วยการใช้ยาเกินขนาด ส่วน ชาร์ลี ชีน ก็กลายเป็นดาราหนุ่มใหญ่ที่ใช้ชีวิตอย่างไม่บันยะบันยัง เขามีสัมพันธ์กับผู้หญิงมากมาย และใช้ยาใช้เหล้าอย่างหนัก จนกระทั่งติดเชื้อ HIV และยอมรับเรื่องนี้ไปเมื่อ 2 ปีก่อนนี่เอง

โดยฝ่ายของ ชีน ได้ยืนกรานปฏิเสธข้อกล่าวหา แต่ก็มีสื่อหลายสำนักที่รายงานเกี่ยวกับเรื่องนี้ และบอกว่าตอนเกิดเรื่อง คอรีย์ เฮม ยังเด็กมาก จน “สับสน” และอาจจะรู้สึกหลงรัก ชีน ที่ล่วงละเมิดทางเพศเขาขึ้นมาในชั่วขณะ ส่วนเพื่อนคนหนึ่งของ เฮม ก็เคยบอกว่า เฮม เล่าให้เขาฟังว่าตนเองเคยถูกนักแสดงรุ่นพี่หลอกให้มีเซ็กส์ด้วย และบอกว่าเรื่องแบบนี้เป็นของธรรมดาในวงการบันเทิง

ไม่เท่านั้นยังมีข้อกล่าวหาว่า ชีน ในวัย 19 ปี ยังได้มีพฤติกรรมลวนลามนักแสดงประกอบหญิงคนหนึ่งในกองถ่ายหนังเรื่อง Lucas ด้วย โดยมีคนบอกว่าเธอถูก ชีน จูบแบบไม่ได้ยินยอม และเขาก็ยังพยายามมีเซ็กส์กับเธอด้วย

new15.1

new15.2

ที่มา  mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 14-11-2017 3:18:10 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 235 คน คน