มี 6 แสนล้านก็เจ็บได้!! “อีลอน มัสก์” รับหัวใจแตกสลายต้องแยกทางดาราสาวสวยจากหนัง Justice League

มี 6 แสนล้านก็เจ็บได้!! “อีลอน มัสก์” รับหัวใจแตกสลายต้องแยกทางดาราสาวสวยจากหนัง Justice League

อีลอน มัสก์

มหาเศรษฐีคนดัง “อีลอน มัสก์” ยอมรับตรงๆ ว่าเขา “หัวใจสลาย” ที่ต้องแยกทางกับดาราสาวคนสวย “แอมเบอร์ เฮิร์ด” อดีตภรรยาของ “จอห์นนี เดปป์”

เจ้าของทรัพย์สินประมาณ 20,000 ล้านเหรียญฯ หรือ 6 แสนล้านบาท บอกกับ Rolling Stone ว่าความรักและความผิดหวังครั้งล่าสุดทำให้เขาเจ็บไปหลายวัน “คราวนี้ผมตกหลุมรักจริงๆ และมันเจ็บสุดๆ …เจ็บอย่างรุนแรงอยู่หลายสัปดาห์ ต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการมาทำงาน และทำให้ตัวเองดูไม่เหมือนคนที่เศร้าที่สุดในโลก”

“แทบจะตลอดทั้งวันผมจะจมอยู่กับความเศร้า หลังจากนั้นเลยต้องพยายามเยียวยาตัวเอง กินกระทิงแดงไป 2 – 3 ขวด และพยายามใช้เวลาอยู่กับคนที่มองอะไรในแง่บวก พยายามบอกตัวเองว่า “คนพวกนี้พึ่งเราอยู่นะ เอาล่ะ! ต้องทำให้ได้” มหาเศรษฐีคนดังกล่าว

อีลอน มัสก์ และ แอมเบอร์ เฮิร์ด มีข่าวด้วยกันมาตั้งแต่ปีก่อน และเพิ่งคบกันอย่างเปิดเผยเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ก็ต้องจบลงในเดือน ส.ค. เพราะทั้งคู่ต่างยุ่งกับงานมาก ฝ่าย มัสก์ มีงานต่างๆ มากมาย ส่วน เฮิร์ด ก็ต้องแสดงในหนัง Aquaman

โดยก่อนจะมาคบกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ในคราวนี้ อีลอน มัสก์ เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว 3 ครั้ง แต่เป็นกับผู้หญิง 2 คน เพราะเขาเคยแต่งงาน และหย่ากับดาราสาวชาวอังกฤษ ทาลูลาห์ ไรลี่ย์ มาถึง 2 รอบด้วยกัน

new13

new13.1

new13.2

new13.3

ที่มา : mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 22-11-2017 3:18:54 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 812 คน คน