สะเทือนใจขึ้นไปอีก คดีด.ญ.3ขวบถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศ แม่รู้เห็น

สะเทือนใจขึ้นไปอีก คดีด.ญ.3ขวบถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศ แม่รู้เห็น

พ่อเลี้ยง

เมื่อ 7 ธ.ค. เดลีเมล์รายงานคดีอาชญากรรมในครอบครัวที่สะเทือนใจผู้คน หลังจากเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ หรือสำนักงานสอบสวนกลางสหรัฐ พบศพด.ญ.มาริยาห์ วู้ดส์ หนูน้อยวัย 3 ขวบที่หายไปในรัฐนอร์ท แคโรไลนาในลำธารลึก เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. หลังจากเด็กหายไปอย่างลึกลับจากบ้านพักตั้งแต่เช้าวันจันทร์ที่ 27 พ.ย. จากนั้นจับกุมชายหนุ่มที่เป็นแฟนของแม่เด็ก

ตำรวจจับกุมและตั้งข้อหานายเอิร์ล คิมรีย์ อายุ 32 ปี แฟนหนุ่มของนางคริสตี อายุ 29 ปี แม่ของเด็ก ฐานเกี่ยวข้องกับการตายของเด็ก และเป็นผู้เคลื่อนย้ายร่างเด็กจากจุดที่เด็กเสียชีวิตไปซ่อนอำพรางดังกล่าว กระทั่งสอบสวนล่าสุดพบเรื่องสะเทือนใจซ้ำอีกว่า ชายคนนี้ล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กหญิง โดยที่แม่เด็กก็รู้เรื่อง

new8

เหยื่อและผู้ต้องหา

จากเอกสารของหน่วยงานคุ้มครองเด็ก พยานคนหนึ่งที่อยู่ในบ้านเคยเห็นนายคิมรีย์นำอวัยวะเพศตนเองใส่ไปในปากเด็กหญิง และแม่เด็กรับรู้เรื่องนี้

เอกสารผลการตรวจสอบยังพบว่า นายคิมรีย์เป็นผู้เสพติดยาบ้าและเฮโรอีน เคยทำร้ายพี่ชายทั้งสองของเด็กหญิง อายุ 5 ขวบ และ 10 ขวบ เคยชกหน้าคนโต และใช้เข็มขัดฟาดทั้งสองคน

new8.1

ลูกติดสามคนของฝ่ายหญิง ถ่ายกับผู้ต้องหา

นายคิมรีย์อาศัยอยู่กับนางคริสตี และลูกติด 3 คนของฝ่ายหญิง ตอนแรกนายคิมรีย์อ้างว่ามีคนแปลกหน้ามาลักพาตัวเด็กไป

ขณะที่นายอเล็กซ์ วู้ดส์ พ่อแท้ๆ ของเด็กที่แยกกันอยู่กับนางคริสตี ให้สัมภาษณ์แต่แรกว่าไม่เชื่อเรื่องที่นายคิมรีย์กุขึ้น เพราะเป็นไปไม่ได้อย่างไรที่มีคนเข้าไปในบ้าน แล้วอุ้มเอาเด็ก 3 ขวบไปจากเตียง โดยที่ไม่มีใครรู้เรื่อง และเด็กไม่ร้อง

กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำพบร่างเด็กหญิง มารายห์ วู้ดส์ อายุ 3 ขวบ จมอยู่ใต้ลำธารโฮลลี เชลเตอร์ ครีก อยู่ห่างจากบ้านเด็กที่แจ๊กสันวิลล์ไปถึง 40 ก.ม.

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 7-12-2017 11:49:52 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 85 คน คน