ส่องของขวัญคริสต์มาสมหาเศรษฐี ตั้งแต่รองเท้าเพชร ถึงชุดหมาผ้าไหม ราคาต่อชิ้นไม่ต่ำกว่าล้าน

ส่องของขวัญคริสต์มาสมหาเศรษฐี ตั้งแต่รองเท้าเพชร ถึงชุดหมาผ้าไหม ราคาต่อชิ้นไม่ต่ำกว่าล้าน

คริสต์มาส

เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. เดอะซันรายงานถึงของขวัญชิ้นพิเศษสุดที่สั่งทำขึ้นมาเพื่อมอบให้กับอภิมหาเศรษฐีเนื่องในโอกาสคริสต์มาส ที่มีของเหลือเชื่อหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นจักรยานทองคำมูลค่าหลายสิบล้าน รองเท้าเพชร หรือกระทั่งชุดไพ่โป๊กเกอร์ที่ทำจากหนังจระเข้

new11

ในบรรดาของขวัญเทศกาลคริสต์มาส ของธรรมดาหลายชิ้นอาจถูกใจผู้ได้รับ แต่สำหรับมหาเศรษฐีแล้วมันต้องมีอะไรที่พิเศษไปกว่าของธรรมดาทั่วไปในเทศกาลแสนพิเศษของโลกตะวันตก

อย่างของขวัญสุดพิเศษที่ เด็บบี้ วิงเกนแฮม เจ้าของร้านทำเค้กและศิลปินแต่งหน้าเค้กชื่อดัง ที่ได้รับเกียรติจากลูกค้ามหาเศรษฐีในการออกแบบรองเท้าประดับเพชร และไข่มุกมูลค่าสูงกว่า 11.5 ล้านปอนด์ หรือประมาณกว่า 517 ล้านบาท

new11.1

ขณะที่ ราเชล ฟาสเซตต์ ที่ออกแบบขวัญเป็นชุดผ้าคลุมสุนัข ประดับด้วยคริสตอลสวารอฟสกี้ 40,000 ชิ้น บนผ้าไหมขนาดยาว 6 เมตร ที่คาดว่าราคาขายสำหรับของขวัญชิ้นนี้จะอยู่ที่ราวๆ 40,000 ปอนด์หรือประมาณ 1.8 ล้านบาท

new11.2

“เลแบน รูมส์” นักธุรกิจที่กับจักรยานทองคำทั้งคันมูลค่า 250,000 ปอนด์ หรือประมาณกว่า 11 ล้านบาท ที่พร้อมจะส่งมอบให้ลูกค้ามหาเศรษฐี

new11.3

ขณะที่ “มาร์เซลและอามาร์” จากเวรี่เฟิร์สทู ซึ่งเป็นร้านขายของสำหรับมหาเศรษฐีนำหนังสือสั่งทำพิเศษที่วาดปกโดยเอียน เบ็ก ผู้วาดรูปปกอัลบัม เยลโลว์ บริก โรด (Yellow Brick Road) ชื่อดังของเอลตัน จอห์น มูลค่าไม่รวมราคาดินสออยู่ที่ 23,900 ปอนด์ หรือประมาณล้านกว่าบาท

new11.4

นอกจากนี้ยังมีของที่ทำขึ้นมาพิเศษจาก เอเลียต ปาร์กเกอร์ กับชุดไพ่โป๊กเกอร์หนังจระเข้แท้ และ ชิปโป๊กเกอร์ประดับคริสตัลจากสวารอฟสกี้ ราคา 60,000 ปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินบาทประมาณกว่า 2.7 ล้านบาท

new11.5

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ