ผิดคิว! เน็ตไอดอลสาวแกล้งยิงแฟนหนุ่มโชว์ในยูทูบ ปรากฏอีกฝ่ายตายคาที่

ผิดคิว! เน็ตไอดอลสาวแกล้งยิงแฟนหนุ่มโชว์ในยูทูบ ปรากฏอีกฝ่ายตายคาที่

เน็ตไอดอลสาว

เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. ฮัฟฟิงตันโพสต์รายงานคดีเน็ตไอดอลสาวคนดังในยูทูบ ถูกตำรวจจับหลังแสดงการทดสอบยิงปืนใส่บริเวณหน้าอกของแฟนหนุ่มโชว์ผ่านยูทูบ แต่เกิดความผิดพลาด ส่งผลให้แฟนหนุ่มเสียชีวิตคาที่

new14

โมนาลิซา เปเรซ เน็ตไอดอลสาววัย 22 ปี ผู้กำลังตั้งท้อง ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับเมื่อวันที่ 20 ธ.ค. ในข้อหาฆาตกรรมผู้อื่นโดยไม่เจตนา หลังใช้อาวุธปืนยิงใส่ เปโดร รุยอิซ วัย 23 ปี ที่ยืนถือหนังสือสารานุกรมเล่มหนาเป็นเพียงเกราะกำบังที่บริเวณอกในระยะไม่ถึงเมตร

เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าชายหนุ่มเสียชีวิตจากกระสุนหนึ่งที่เจาะเข้าไปในบริเวณหน้าอก นอกจากนี้ในจังหวะเกิดเหตุยังมีลูกสาวอายุ 3 ขวบของทั้งคู่ก็ยืนอยู่ในบริเวณนั้นด้วย

new14.1

อินดิเพนเดนต์รายงานว่า หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน หญิงสาวเป็นผู้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ด้วยตัวเอง ซึ่งจากการสอบสวนพบว่า ก่อนเกิดเหตุหญิงสาวโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า ตนเองกับคู่รักกำลังจะทดลองยิงปืน ซึ่งจะเป็นวิดีโอที่อันตรายที่สุด และที่สำคัญเป็นไอเดียของฝ่ายชาย ไม่ใช่ของตน ขณะที่ทั้งสองเป็นเน็ตไอดอลที่โด่งดังมาจากการทำคลิปวิดีโอแกล้งกันในยูทูบ ตลอดจนโชว์การแสดงลักษณะหวาดเสียว

new14.2

หญิงสาวถูกสั่งลงโทษห้ามออกจากเคหะสถานเป็นเวลา 180 วัน และติดทัณฑ์บน 10 ปี จนกว่าจะมีการพิจารณาคดีและหากหลังจากมีการพิจารณาคดีเสร็จสิ้นแล้ว อาจถูกจำคุกถึง 10 ปี และปรับเป็นเงินจำนวน 20,000 ดอลล่าร์ หรือประมาณกว่า 640,000 บาท

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ