พนักงานผงะแรง !! เจอ “ศพ” ในตู้เสื้อผ้า! ซ่อนศพจนเน่า ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วโรงแรม คาด”คู่รัก”นี้ เล่นเซ็กส์รุนแรง! จนฝ่ายสาวดับอนาถ !!

พนักงานผงะแรง !! เจอ “ศพ” ในตู้เสื้อผ้า! ซ่อนศพจนเน่า ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วโรงแรม คาด”คู่รัก”นี้ เล่นเซ็กส์รุนแรง! จนฝ่ายสาวดับอนาถ !!

วันที่ 9 มกราคม 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล มีรายงานว่า ร่างของ เมแกน บิลส์ วัย 17 ปี ถูกพบอยู่ในสภาพที่เน่าเปื่อย และถูกห่อหุ้มไว้ด้วยแผ่นฟิล์มถนอมอาหาร สภาพศพนั้นเลวร้ายเกินกว่าจะสามารถระบุสาเหตุการเสียชีวิตได้ แต่ในการสอบสวนนั้นเผยให้เห็นถึงความจริงว่าผู้ตายเสียชีวิตระหว่างที่กำลังเล่นเซ็กส์เกมกับผู้ต้องหา ซึ่งในระหว่างนั้นแอชลีย์ได้ลงมือรัดคอของเธอจนเสียชีวิต

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 เมษายน 2560 กล้องวงจรปิดของโฮสเทลสามารถบันทึกภาพของเมแกนที่เข้าไปในห้องของแอชลีย์ได้ แต่กลับไม่พบว่าเธอออกมาจากห้องดังกล่าวอีก ทั้งยังไม่มีหลักฐานถึงการมีชีวิตของเธอหลังจากนั้น ทางด้าน คริสพิน ไอยเลตต์ คิวซี พนักงานอัยการ ได้เผยต่อคณะลูกขุนในชั้นศาลว่า การเสียชีวิตของเมแกนนั้นเกิดจากการกระทำรุนแรงทางเพศ ซึ่งเกี่ยวข้องกับพฤติกรรมทางเพศที่ผิดของจำเลย เขาบีบคอเหยื่อจนทำให้เธอเสียชีวิต ซึ่งอาจเป็นการจำลองภาพการเสียชีวิตที่เขาเคยเห็นมาจากอินเทอร์เน็ต เขายังเสิร์ชหาสนัฟฟ์ฟิล์มมาดูในขณะที่ปล่อยให้ศพของเหยื่อเน่า นอกจากนั้นเขายังพยายามซ่อนหลักฐานด้วยการใช้เครื่องดูดฝุ่นมาดูดแมลงวัน และฉีดน้ำยาทำความสะอาดลงบนผ้าปูที่นอน

ทั้งนี้พนักงานของโฮสเทลเป็นผู้พบศพดังกล่าวหลังรู้สึกถึงกลิ่นเหม็นผิดปกติที่โชยออกมาจากห้องนั้น แม้ตอนแรกจำเลยจะพยายามอ้างว่าเป็นกลิ่นของพรม แต่เมื่อกลิ่นเหม็นรุนแรงขึ้น ทางพนักงานก็ตัดสินใจเข้าไปตรวจสอบในห้องในวันที่ 3 พฤษภาคม 2560 จนพบศพที่ถูกซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้า แล้วแจ้งตำรวจเข้ามาตรวจสอบ โดยตำรวจยังพบหลักฐานเป็นรอยนิ้วมือของคนร้ายบนแผ่นฟิล์มที่หุ้มร่างของเธออยู่

อัยการยังชี้อีกว่า วันที่แอชลีย์ก่อเหตุนั้น เขาเพิ่งออกจากคุกมาได้เพียง 3 วัน และหลังจากที่ก่อเหตุครั้งนี้เขายังเขียนจดหมายส่งไปหาแม่ของตัวเองด้วย ยอมรับว่าเขาพลาดทำให้เด็กสาวคนหนึ่งตายไปเพราะอุบัติเหตุ ระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์กัน โดยอ้างว่าเธอชอบให้ถูกรัดคอ เขาก็เลยทำมันก่อนที่จะปล่อยมือออก แต่เธอก็หมดสติไป มันทำให้เขาตื่นตระหนกมาก ขณะที่ในศาล แอชลีย์ได้รับสารภาพเรื่องที่เขาไม่จัดการนำศพของเด็กสาวไปฝังอย่างเหมาะสมตามกฎหมาย แต่ยังปฏิเสธข้อหาฆาตกรรม ซึ่งการพิจารณาคดีดังกล่าวยังคงดำเนินต่อไป

 

ที่มา tnews

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 11-01-2018 4:10:23 โพสต์โดย : Sakii คนดู อ่าน 146 คน คน