รวยโครตจ้างสาวๆสักแก้มก้น แลกตั๋ว-ปาร์ตี้สวิงกิ้ง

 

 

เมื่อวันที่ 6 ก.พ. เดลีเมล์รายงานเรื่องดราม่าร้อนแรงในโซเชี่ยลมีเดีย หลังจากที่ ทราเวอร์ส เบย์นอน วัย 45 ปี มหาเศรษฐีบุหรี่ FREECHOICE เจ้าของฉายา “แคนดี้แมน” ในออสเตรเลีย โพสต์รูปถ่ายบรรดาแฟนสาวนุ่งน้อยห่มน้อยที่สักข้อความสีแดง-ดำว่า FREECHOICE ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้า บนแก้มก้น จนสังคมออนไลน์โจมตีอย่างหนัก โดยหลายคนมองว่า เป็นการประทับตราว่าผู้หญิงคนนี้เป็นของมหาเศรษฐี “แคนดี้แมน” เอง

 

 

รายงานระบุว่า มหาเศรษฐี “แคนดี้แมน” ใช้เทคนิคการตลาดชั้นยอดเชิญชวนให้ลูกค้าสักลายคำว่า FREECHOICE กว้าง 1.3 ซม. และยาว 6.5 ซม. บนส่วนไหนของร่างกายก็ได้เป็นการถาวร โดย 40 คนแรก จะได้รับของขวัญเป็นตั๋วเครื่องบินฟรีมายังเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย เพื่อเข้าร่วมงานปาร์ตี้ส่วนตัวของมหาเศรษฐี “แคนดี้แมน”

 

 

มหาเศรษฐี “แคนดี้แมน” ออกมาตอบโต้กระแสวิจารณ์ตน โดยแชร์รูปถ่ายเซลฟี่ยิ้มแฉ่ง พร้อมโพสต์ข้อความว่า เมื่อพวกคุณวิจารณ์ผม ผมก็จะเป็นเหมือน… #FREECHOICE

ทั้งนี้ มหาเศรษฐี “แคนดี้แมน” มีภาพลักษณ์แห่งความหรูหราฟู่ฟ่า ไม่ว่าจะเป็นจัดงานปาร์ตี้ในคฤหาสน์ มีรถหรูหลายคัน และควงผู้หญิงหลายคนในสไตล์เพลย์บอย พร้อมเคยเล่าประสบการณ์ว่า นอนกับผู้หญิงอย่างน้อย 4 คน บนเตียงนอนเดียวกันทุกคืน ซึ่งในนั้นก็มี เทชา เบย์นอน ภรรยาหลวง ซึ่งพบรักในงานปาร์ตี้เมื่อปี 2552 รวมอยู่ด้วย

 

 

 

“เมื่อคุณมีผู้หญิงสักคน ก็เป็นแค่สิ่งเดียว เมื่อมีหลายคน ก็จะมีอะไรคิดในหัวมากขึ้น บนเตียงนอน มีผู้หญิงเฉลี่ย 4 คน ผมนอนไม่หลับบ่อยมาก… คิดว่าผมได้คิดค้นท่าร่วมรักใหม่ทุกสัปดาห์ ผมไม่มีเวลานอน ผมเอาไปกระตุ้นผู้หญิงหมด…” มหาเศรษฐี “แคนดี้แมน” ให้สัมภาษณ์ตอนหนึ่งกับนิตยสาร Ocean Road

 

 

 

ที่มา: khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 6-02-2018 8:17:28 โพสต์โดย : F10_Thank you คนดู อ่าน 4,813 คน คน