“ฮเยริ Girl’s Day” โดนทาบทามถือป้ายมาดากัสการ์ในชีวิตจริงหลังเคยต้องชวดตอนเป็นนางเอกซีรีส์ Reply 1988

“ฮเยริ Girl’s Day” โดนทาบทามถือป้ายมาดากัสการ์ในชีวิตจริงหลังเคยต้องชวดตอนเป็นนางเอกซีรีส์ Reply 1988

“ฮเยริ” นักร้องสาวจากวง Girl’s Day เคยโด่งดังสุดๆจากการรับบทนางเอกในเรื่อง Reply 1988 คู่กับ “ปาร์คโบกอม” นักแสดงชื่อดัง ล่าสุดได้รับการติดต่อจากทางสถานทูตให้เป็นผู้ถือป้ายประเทศมาดากัสการ์เข้าสนามในงานแข่งขันกีฬาโอลิมปิก หลังในซีรีย์ Reply 1988 บทของเจ้าตัวเคยต้องชวดการถือป้ายประเทศนี้

ซึ่งในเรื่อง Reply 1988 ฮเยริ รับบทเป็นเด็กสาวที่ใฝ่ฝันอยากเป็นตัวแทนถือป้ายประเทศต่างๆในการแข่งขันกีฬาระดับโลก 1988 Seoul Olympics แต่เจ้าตัวก็ต้องพลาดเมื่อประเทศมาดาร์กัสการ์ที่เธอรับผิดชอบเป็นผู้ถือป้ายกลับประกาศถอนตัวไม่เข้าร่วมการแข่งขันในปีนั้น แม้ว่าเธอจะฝึกซ้อมอย่างหนักแล้วก็ตาม โดยเนื้อหาดังกล่าวนับเป็นตอนสำคัญตอนหนึ่งของซีรีส์

แต่ล่าสุดในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 ตัวแทนจากสถานทูตเกาหลีใต้ได้ยืนยันว่า ฮเยริ ได้รับการทาบทามให้เป็นผู้ถือป้ายประเทศมาดากัสการ์อย่างเป็นทางการในพิธีเปิดกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวที่เมืองพยองชาง ประเทศเกาหลีใต้

ซึ่งในซีรีส์ ฮเยริ มีอันต้องพลาดโอกาสนี้ไปอย่างน่าเสียดายเนื่องจากประเทศมาดากัสการ์ถอนตัวไม่เข้าร่วมการแข่งขัน แต่ในชีวิตจริงฮเยริก็ต้องพลาดโอกาสนี้อีกเช่นเดียวกันเมื่อต้นสังกัดยืนยันว่าฮเยริค่อนข้างยุ่งมากๆ

โดย Dream T Entertainment ต้นสังกัดของ ฮเยริ ระบุว่า “เป็นความจริงที่ฮเยริได้รับการเสนอชื่อและถูกทาบทามให้มาเป็นผู้ถือป้ายเชิญทีมนักกีฬามาดากัสการ์เข้าสู่สนาม แต่น่าเสียดายที่เธอไม่สามารถเข้าร่วมงานครั้งนี้ได้เนื่องจากเธอมีตารางงานที่ยุ่งมากในช่วงเวลาดังกล่าว”

โดยโอลิมปิกฤดูหนาว Pyongchang 2018 Olympic Winter Games จะเริ่มพิธีเปิดการแข่งขันในวันที่ 9 ก.พ. นี้และพิธีปิดในวันที่ 25 ก.พ. 2018

 

ที่มา : mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 8-02-2018 10:18:36 โพสต์โดย : Sakii คนดู อ่าน 27 คน คน