“คิม คาร์เดเชียน” คุณแม่ยอดแย่?เจอชาวเน็ตสวดยับหลังให้ลูกสาว 4 ขวบช่วยถ่ายรูปกึ่งนู้ด

“คิม คาร์เดเชียน” คุณแม่ยอดแย่?เจอชาวเน็ตสวดยับหลังให้ลูกสาว 4 ขวบช่วยถ่ายรูปกึ่งนู้ด

“คิม คาร์เดเชียน” สาวเรียลลิตีที่ชื่นชอบการเซลฟีภาพกึ่งนู้ดของตนเองเป็นชีวิตจิตใจ ล่าสุดเจอสังคมวิจารณ์หนักหลังโพสต์ภาพเปลือยอกลงโซเชียล โดยมี “นอร์ธ” ลูกสาววัย 4 ปีเป็นผู้ถ่ายให้

โดยเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา คิม คาร์เดเชียน ได้โพสต์ภาพตนเองขณะกำลังถอดเสื้อและชุดชั้นในอยู่หน้ากระจก โดยมีการให้เครดิตใต้ภาพว่า นอร์ธ ลูกสาวคนแรกวัย 4 ปีเป็นผู้ถ่ายภาพดังกล่าวให้

งานนี้ชาวเน็ตก็ถึงขั้นเสียงแตก โดยส่วนใหญ่วิจารณ์ไปในทางเสียหายโดยระบุว่า “ประหลาดใจว่าเธอเป็นแม่ที่แย่อะไรขนาดนี้” , “มันประหลาดและน่าขยะแขยงมาก เธอคงไม่คิดว่านี่มันไม่เหมาะสมที่ให้ลูกมาเป็นคนถ่ายภาพตัวเองขณะถอดเสื้อชั้นในเพื่อโพสต์ลงโซเชียล เธอจะโพสต์ภาพที่นอร์ธถ่ายคานเยตอนกำลังถอดบ็อกเซอร์ลงมาครึ่งทางไหม? เธออยากจะเรียกร้องความสนใจขนาดไหนก็เรื่องของเธอแต่อย่าดึงเด็กมาเกี่ยวด้วย” “ฉันชอบเธอนะคิม แต่ทำไมต้องเอาลูกสาวตัวน้อยมาถ่ายรูปเธอตอนกำลังถอดเสื้อ ถอดบราด้วย มันไม่ค่อยถูกนะ”, “นี่คือสิ่งที่เธอสอนลูกและอยากให้ลูกเป็นสินะ? คิม คาร์เดเชียน น่าไม่อายมากๆ”

อย่างไรก็ตามแม้เสียงวิจารณ์ส่วนมากจะเป็นไปในทางลบ แต่ก็มีแฟนคลับและชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาปกป้องสาวเรียลลิตีรายนี้เช่นกัน

“มีใครรู้จักเธอและรู้ลึกถึงความสัมพันธ์ที่เธอมีต่อลูกบ้าง แน่นอนว่าเธอถ่ายรูปแบบนั้นแล้วพวกเราก็ชอบเสพชอบดูกัน เพราะนั่นคือสิ่งที่คาร์เดเชียนเป็น และนั่นก็เป็นลูกของคิม และฉันก็ชอบที่เธอเป็นตัวของตัวเองจริงๆ”, “ทุกคนไม่ชอบ แต่เราชอบที่เธอถ่ายรูปสุดวิเศษแบบนี้ ฉันขอให้แม่ฉันมั่นใจในตัวเองให้มากพอที่ฉันจะถ่ายภาพแม่แบบนี้ได้บ้าง เลิกเกลียดชังกันได้แล้ว นี่มันปี 2018 แล้ว อยู่อย่างสงบๆแล้วใช้ชีวิตตัวเองกันต่อไปเถอะ”

ซึ่งแม้ว่าภาพดังกล่าวจะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก แต่ก็ได้ยอดไลค์ไปมากกว่า 1.6 ล้านไลค์แล้ว

 

ที่มา : mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 9-02-2018 9:02:37 โพสต์โดย : Sakii คนดู อ่าน 650 คน คน