เพิ่งซื้อมา หนุ่มทำ iPhone8 ตกส้วม ล้วงหยิบแต่แขนเกิดติด

เพิ่งซื้อมา หนุ่มทำ iPhone8 ตกส้วม ล้วงหยิบแต่แขนเกิดติด

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา ชายชาวจีนแซ่ถานคนหนึ่ง เผลอทำ iPhone8 ร่วงตกลงไปในคอห่าน ขณะกำลังปลดทุกข์อยู่ในห้องน้ำที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองหลิ่วโจว เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ด้วยความที่เพิ่งซื้อมา เขาจึงตัดสินใจใช้มือเปล่าล้วงลงไปในคอห่านเพื่อควานหาโทรศัพท์มือถือราคาแพงเครื่องนั้น

แต่ใครจะรู้ว่าระหว่างนั้นแขนของเขาจะเกิดติดกับคอห่าน ไม่สามารถดึงออกมาได้ กระทั่งตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดเข้าช่วยเหลือหลังจากได้รับแจ้ง และสามารถดึงแขนของเขาออกมาได้ในที่สุด ในสภาพมีแผลขีดข่วนและมีเลือดไหลซึม แต่เคราะห์ดีไม่ได้บาดเจ็บถึงข้อต่อและกระดูก

นายถานเผยว่า วันนั้นเขากับเพื่อนมาดื่มสังสรรค์กัน ด้วยความดีใจจึงดื่มเข้าไปค่อนข้างเยอะ ระหว่างเข้าห้องน้ำ จะกดรับสายโทรศัพท์ แต่มือเกิดลื่นจนทำโทรศัพท์ร่วงตกลงไปในคอห่าน และเพราะเพิ่งซื้อมาใหม่เลยตัดสินใจล้วงหา แต่ยิ่งล้วงโทรศัพท์ก็ยิ่งลื่นไหลลงไป พอเขาตัดใจจะเลิกหาก็พบแขนติดดึงไม่ออกดังกล่าว

และเพราะไม่มีโทรศัพท์ติดต่อขอความช่วยเหลือ อีกทั้งยังอายที่จะร้องตะโกน เลยต้องนอนตะแคงเฝ้าตัวเองอยู่อย่างนั้นเกือบครึ่งชั่วโมง จนพนักงานทำความสะอาดของโรงแรมมาพบเข้า จึงรีบติดต่อแจ้งเจ้าหน้าที่ให้

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุนายถานก็ได้พูดคุยเรื่องค่าซ่อมแซมห้องน้ำที่เจ้าหน้าที่จำเป็นต้องทุบเพื่อช่วยเขากับทางโรงแรม ส่วน iPhone8 เจ้ากรรมของเขานั้นไม่รอดกลับมาด้วย

 

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวต่างประเทศ
- 9-02-2018 10:38:16 โพสต์โดย : Sakii คนดู อ่าน 43 คน คน