(ชมคลิป) ไอดอลคัปจีใช้ “นม” ช่วยมนุษยชาติ!! จากภัยพิบัติอุกกาบาตชนโลก

(ชมคลิป) ไอดอลคัปจีใช้ “นม” ช่วยมนุษยชาติ!! จากภัยพิบัติอุกกาบาตชนโลก

ไอดอลสาวคัพ G “คามิยะ เอรินะ” ปล่อยคลิปฮา ๆ ให้แฟน ๆ ชมกันผ่านทางแชนแนลของเธอใน Youtube อีกครั้ง โดยคราวนี้สาววัย 26 ปี ถึงกับต้องใช้หน้าอกสุดอวบอั๋นของตัวเองช่วยโลกจากภัยพิบัติอุกกาบาตชนโลกกันเลยทีเดียว

คลิปความยาวไม่ถึงนาทีของ คามิยะ เอรินะ ที่มีชื่อคลิปว่า “หน้าอกช่วยโลก” มีคนคลิกเข้าไปชมถึงเกือบ 2 แสนครั้งแล้วหลังเผยแพร่ไม่กี่ชั่วโมง

ในคลิปไอดอลสาวคนนี้ต้องใช้หน้าอกหน้าใจอันเซ็กซี่ของตัวเองปกป้องโลกจากภัยพิบัติจากอวกาศที่กำลังจะโหม่งโลก ระหว่างที่เธอ และเพื่อน ๆ กำลังแช่น้ำกันอย่างสบายอารมณ์ เป็นคลิปที่เน้นความฮา และเทคนิคภาพสไตล์การ์ตูนญี่ปุ่นอย่างทุกคนคงคุ้นเคยกันดี

คามิยะ เอรินะ เป็นสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปสวมหน้ากาก Kamen Joshi ที่เป็นศิลปินไอดอลแนวใต้ดินที่มีแฟน ๆ ติดตามผลงานมากมาย แต่นอกจากงานด้านเสียงเพลงแล้ว สาวคนนี้ยังเป็นกราเวียร์ไอดอลที่มีผลงานอย่างต่อเนื่องด้วย

ล่าสุด คามิยะ เอรินะ ยังลองเริ่มต้นเป็น Youtuber และสร้างผลงานเป็นคลิปต่าง ๆ ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน โดยเน้นจุดขายที่คลิปฮา ๆ ที่ดูอาจจะไม่ค่อยเข้ากับหน้าหวาน ๆ ของเธอซักเท่าไหร่ มีทั้งคลิปที่เอรินะ ใช้หน้าอกฟันกระเบื้อง แล้วก็คลิปรั่ว ๆ ที่เธอพยายามใช้สิ่งของปิดบังท่อนล่างที่เปลีอยเปล่าของตัวเอง ที่มีคนกดเข้าไปดูถึง 16 ล้านครั้ง กลายเป็นไวรัลที่ชาวเน็ตพูดถึงกันพอสมควร

 

ที่มา : mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวต่างประเทศ
- 9-02-2018 5:01:31 โพสต์โดย : Sakii คนดู อ่าน 2,022 คน คน