สาวโดนแทงยับเลือดอาบตะเกียกตะกายออกมายังถนน บอกชื่อคนร้ายก่อนสิ้นใจ

สาวโดนแทงยับเลือดอาบตะเกียกตะกายออกมายังถนน บอกชื่อคนร้ายก่อนสิ้นใจ

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. ลอสแองเจลิสไทมส์รายงานว่า พนักงานบริษัทส่งพัสดุยูพีเอสพบร่างหญิงสาวคนหนึ่ง ในเขตอลาเมดา เมืองซานโฮเซ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา สภาพบาดเจ็บหนัก เลือดเปรอะเปื้อนไปทั่วร่างและศีรษะจนมองไม่เห็นสีผม พยายามตะเกียกตะกายออกมายังถนน และใช้แรงเฮือกสุดท้ายแจ้งเบาะแสกับเจ้าหน้าที่ว่าคนร้ายคือใคร ก่อนสิ้นใจ

สาวเคราะห์ร้ายรายนี้ชื่อ น.ส.ลิแซ็ตต์ อันเดรีย กูเอสตา อายุ 19 ปี ถูกโยนทิ้งไว้ในสภาพศพถูกแทงหลายครั้ง และมีบาดแผลอื่นๆ คลานออกมาจากจุดถูกทิ้งจนถึงกลางถนนเทสลา ระยะเกือบเท่าความยาวของสนามฟุตบอล

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากพนักงานบริษัทขนส่งพัสดุ 4 คนที่ขับรถผ่านบริเวณนั้น ก่อนรุดไปถึงจุดเกิดเหตุพร้อมแจ้งให้เฮลิคอปเตอร์มารับเหยืิ่อ แต่หญิงสาวสิ้นใจระหว่างทาง แต่ได้ให้เบาะแสครั้งสุดท้ายกับเจ้าหน้าที่ไว้แล้ว

นายดาเนียล กรอสส์ วัย 19 ปี และน.ส.เมลิสสา ลีโอนาร์โด วัย 25 ปี / ภาพ Alameda County Sheriff’s Office

นายดาเนียล กรอสส์ วัย 19 ปี และน.ส.เมลิสสา ลีโอนาร์โด วัย 25 ปี / ภาพ Alameda County Sheriff’s Office

นายเรย์ เคลลีย์ เจ้าหน้าที่นายอำเภอระบุว่า เหยื่อคนนี้เป็นคนที่สู้เพื่อชีวิตมากๆ เธอสู้ แต่สิ่งที่สุดท้ายที่เราเชื่อว่า สาวคนนี้พยายามบอกเจ้าหน้าที่คือชื่อคนร้าย จนในที่สุดเจ้าหน้าที่ตามไปจับกุมนายดาเนียล กรอสส์ วัย 19 ปี และน.ส.เมลิสสา ลีโอนาร์โด วัย 25 ปี จากเมืองโมเดสโต พร้อมตั้งข้อหาฆาตกรรม เมื่อวันที่ 13 ก.พ.

จากการเปิดเผยจากนายริชาร์ด โล้ดโฮลต์ ผู้พบเหยื่อในสภาพใกล้ตายว่า พยายามพูดคุยกับสาวคนนี้ให้ได้มากที่สุด เพื่อดึงสติของสาวคนนี้ให้นานเท่าที่ทำได้ พร้อมกับหวังว่าสิ่งที่สาวคนนี้ทำจะส่งต่อไปยังครอบครัวของเหยื่อว่าลูกสาวได้สู้สุดใจขาดแล้ว

 

 

ที่มา ข่าวสด

Tags :
Hilight ข่าวต่างประเทศ, ข่าวต่างประเทศ
- 15-02-2018 5:55:13 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 81 คน คน