สตรีผู้ล่า “เวอร์จินหนุ่มวัยแรกแย้ม”

สตรีผู้ล่า “เวอร์จินหนุ่มวัยแรกแย้ม”

“เด็กๆ หลายคนมีความอยากรู้อยากเห็นทางเพศที่สูง ฉันเพียงแค่เสนอตัวว่า ฉันจะทำให้พวกเขาได้เรียนรู้เรื่องนั้น”

ย่านชินจูกุอันเต็มไปด้วยแสงสีและเต็มไปด้วยความงดงามเสมือนว่าไม่เคยหลับแห่งนี้ เต็มไปด้วยผู้คนมากมายที่ต่างเดินไปมาเพื่อเที่ยว กิน เล่น และหาบริการ จากหญิงสาวหลายคนที่นั่งอยู่ตามจุดต่างๆ นี้ และหนึ่งในนั้นคือ หญิงสาวที่มีชื่อว่า “ริโกะ” (ชื่อปลอม)

ริโกะอายุประมาณ 20 กว่า สวมเสื้อผ้าเหมือนสาวออฟฟิศทำงานทั่วไป เธอบอกว่า งานหลักของเธอคือ การทำงานบริษัทและงานเสริม ซึ่งก็คือการค้าบริการทางเพศ หรือที่ญี่ปุ่นเรียกเป็นศัพท์เฉพาะทางว่า “เอ็นโจโคไซ” นั่นเอง เพียงแต่ลูกค้าของเธอนั้น จะเน้นที่เด็กหนุ่มอายุต่ำกว่า 20 พูดง่าย ๆ ก็ปี 1 ปี 2 มหาวิทยาลัย หรือ พวก ม.ปลาย

ริโกะบอกว่า เด็กๆ พวกนี้มีความต้องการทางเพศมาก แต่ไม่รู้จะไปลงที่ใคร จะไปมีเซ็กซ์กับแฟน หรือเพื่อนต่างเพศ ก็กลัวเรื่องทำให้ท้อง หรือมีปัญหา ขณะเดียวกันหนังโป๊ก็ไม่ได้ช่วยอะไรพวกเขา ที่อยากจะสละเวอร์จินหรือซิงให้ ดังนั้น การหาผู้หญิงอย่างเธอเป็นเรื่องที่ดี

วิธีติดต่อริโกะนั้น สามารถติดต่อทางเว็บบอร์ด ซึ่งส่วนมากจะต้องพูดคุยกันก่อนว่าต้องการอะไร และเธอจะสอบถามอายุ รูป และชื่อของพวกเขา รวมทั้งสังกัดโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยด้วย เพื่อป้องกันพวกสวมรอย

“มีพวกที่สวมรอยว่า เป็นคนนั้นคนนี้เยอะค่ะ เลยต้องระวังเอาไว้ก่อน แต่ฉันเลือกแต่เด็กๆ เพราะมั่นใจว่าพวกเขาต้องการฉัน”

ริโกะบอกแล้วพูดถึงเหตุผลที่เลือกลูกค้าเป็นเด็กว่า เพราะเธอชอบเป็นการส่วนตัว
“เด็กพวกนี้ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน พวกเขาอาจจะเคยช่วยตัวเองจากสื่อต่างๆ รอบตัว แต่พวกเขาไม่เคยได้ลองของจริง พวกเขาจะว่านอนสอนง่ายมากๆ มันรู้สึกดีที่เห็นพวกเขาเป็นเหมือนลูกสุนัขตัวน้อยๆ ยังไงยังงั้น ที่สำคัญ การลิ้มรสความบริสุทธิ์ของพวกเขา เป็นสิ่งที่ฉันชอบ”

แน่นอนว่า เพราะลูกค้าส่วนมากของเธอเป็นเด็ก จึงมีรายได้ไม่มากนัก แต่สำหรับริโกะนั้นไม่ใช่เรื่องสำคัญ เพราะมันเป็นแค่งานเสริม

เธอบอกกับผู้สัมภาษณ์ว่า เธอนัดกับเด็กหนุ่มคนหนึ่งเอาไว้หลังจากนี้ ที่สำคัญเธอยังได้รับปรึกษาชีวิตพวกเขาด้วยในฐานะผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์

“หลายคนมีแฟนแล้วความสัมพันธ์ไม่ดี หรือบางคนเครียดจากการเรียนก็มีเหมือนกัน บางคนครอบครัวมีเงินแต่พ่อแม่แทบจะเดินคนละทางก็มี บางคนไม่รู้ว่าควรจะทำยังไงกับชีวิตก็มี เด็กหลายคนก็แค่อยากได้คนที่ฟังเขาบ้าง และช่วยทำให้พวกเขามีความสุขเป็นครั้งคราว 

ฉันเองก็พยายามช่วยนะ นอกจากเรื่องเซ็กซ์ ฉันแนะนำพวกเขาหลายอย่าง และบอกว่าไม่ต้องห่วงหรอก ทุกอย่างจะดีขึ้น

ตามกฎหมายของญี่ปุ่น การมีเพศสัมพันธ์กับเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเป็นเรื่องผิดกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม แต่ก็มีผู้หญิงแบบริโกะ อีกหลายคนที่ทำงานแบบนี้ และช่วยเป็นเสมือนที่พักใจให้กับเด็กหนุ่มเหล่านี้ ในเวลาที่ต้องการใครสักคนที่จะปลดปล่อยพวกเขาได้ เพราะเรื่องเพศเป็นสิ่งที่มนุษย์ทุกคนมี และต้องเรียนรู้ที่จะอยู่กับมันต่อไป

 

ที่มา : mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 8-03-2018 10:35:29 โพสต์โดย : Sakii คนดู อ่าน 86 คน คน