“Elly Tran รีเทิร์น” รูปกึ่งนู้ดบนกระจกเงาบานใหญ่สวยสะดุดสุดลิ่ม

“Elly Tran รีเทิร์น” รูปกึ่งนู้ดบนกระจกเงาบานใหญ่สวยสะดุดสุดลิ่ม

เอลลี่ วอร์มอัป — เริ่มส่งสัญญาณมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ บ้างก็ถ่ายเซลฟี่บนแผ่นกระจกเงา แบบเดียวกันนี้ แต่ครั้งนี้แรงกว่าทุกครั้ง และ ไม่ว่าอะไรก็ตาม ที่เกี่ยวกับ Elly Tran ก็จะเกี่ยวกับผู้ติดตามเธอ นับล้านๆ — ครั้งนี้คนในกล่าวว่า เธอจะกลับสู่วงการอีก. “>


MGRออนไลน์ — สังคมเชื่อว่าเธอได้หันหลังให้วงการไปแล้ว หลังจากต้องเลี้ยงลูกอยู่หลายปี แล้วจู่ๆ เอลลี่ เจิ่น (Elly Trần) ก็โพสต์ภาพเซลฟี่ เป็นภาพกึ่งนู้ดในโลกออนไลน์ ให้มิตรรักแฟนเพลง ได้ชื่นชมกันอีกครั้ง หลังจากไม่ได้เห็นกันมานาน ขณะคนวงในบอกว่า “น้องเอลลี่” เมื่อก่อน ซึ่งก็คือ “คุณแม่เอลลี่” ในปัจจุบัน กำลังจะหวลคืนวงการดารานักแสดง และนางแบบบนเวทีอีกครั้ง 

เวียดนามเอ็กซ์เพรสออนไลน์บอกว่า หลังขึ้นโพสต์ไม่กี่นาที เมื่อสองสัปดาห์ที่แล้ว สองภาพกึ่งนู้ดล่าสุด แพร่สะพัดออกไปอย่างรวดเร็ว ราวกับไต้ฝุ่นลูกใหม่ ที่ถาโถมเข้าถล่ม ทำให้ประชาคมออนไลน์เวียดนามปั่นป่วน — ต้องไม่ลืมว่าเฟซบุ๊กของน้องเอลลี มีสาวกกว่า 1 ล้าน (1,005,000 คน) อินสตาแกรมอย่างเป็นทางการ มีผู้ติดตามอีกกว่า 2 แสน ทวิตเตอร์อีกมากมาย และ ในเฟซบุ๊กของบรรดาแฟนเพจ ไม่รู้อีกกี่ล้านกี่แสนคน

จริงๆ แล้ว 4 ปีที่ผ่านมา เอลลี เจิ่น ก็ไม่ได้หายไปไหน ยังคงสื่อสารกับแฟนๆ ในโลกออนไลน์อยู่ตลอด และ ออกงานสังคมอยู่เป็นระยะๆ เพียงแต่ในสถานภาพคุณแม่ ที่รักลูกสุดหัวใจอีกคนหนึ่ง ไม่ใช่นางแบบฮอตเช่นหลายปีก่อนโน้น ถึงกระนั้่นเอลลี ก็ยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้าชั้นนำ หลากหลายยี่ห้อ รวมทั้งแชมพูกับครีมนวดผม ที่รู้จักกันดีที่สุด ขายดีที่สุด ยี่ห้อหนึ่งด้วย

ปีนี้น้องเคดี้ (Cadie) ลูกสาวอายุ 4 ขวบ น่ารักน่าชังมากๆ ส่วนแอลฟี่ (Alfie) น้องชาย คลานตามกันออกมา ห่างกัน 1 ปี — ลูกๆ ของน้องเอลลี่ ดูจะเป็นเด็กร่ำรวยที่สุดในไซ่ง่อน อายุเท่านี้ก็กลายเป็นนางแบบ-นายแบบกันแล้ว เอลลี่เปิดเฟซบุ๊ก Elly’s Babies ให้เป็นเวทีสำหรับคนเลี้ยงลูก แสดงชุดแฟชั่นสำหรับเด็กๆ โดยเคดี้กับแอลฟี่ นำเสนอสินค้าเด็ก และ อื่นๆ สารพัด 

เกิดในนครโฮจิมินห์ ในชื่อ เหวียน ถิ กิม โห่ม (สำเนียงไซ่ง่อน – Nguyễn Thị Kim Hồng) ประวัติส่วนตัวของเธอ ระบุว่าคุณพ่อเป็นชาวเวียดนามโพ้นทะเล คุณแม่เป็นชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ไปใช้ชีวิตอยู่ในสหรัฐหลายปี ก่อนตัวเธอเองจะย้ายกลับไปปักหลัก ที่บ้านเกิดอีกครั้ง — กลายเป็นเน็ตไอดอลทั้งในสหรัฐและในเวียดนาม — ลองเอาชื่อของเธอไปค้นหาในวินาทีนี้ ก็จะได้ออกมา กว่า 850,000 คำตอบ 

อย่างไรก็ตามเรื่องราวอันเป็นส่วนตัวของเอลลี เป็นความลับตลอดมา ไม่มีใครรู้ว่า นางแบบสุดฮอตของเวียดนาม เคยคบใคร ชอบใครมาบ้าง ทุกอย่างเป็นความลับ จนกระทั่งวันหนึ่งในปลายปี 2557 เอลลีก็โพสต์ภาพตัวเธอเอง กับทารกน้อยลูกครึ่ง หน้าตาจิ้มลิ้ม พร้อมแนะนำว่า เป็นน้องเคดี้ลูกสาวของเธอเอง — ตอนนั้นพูดได้เลยว่า โรงพยาบาลในไซ่ง่อนคนไข้แน่นเอี้ยด เนื่องจากแฟนๆ พากันช็อก ล้มทั้งยืน หงายหลังตึง ตามๆกัน

แต่กว่าสังคมจะรู้ว่า คุณพ่อของน้องเคดี้เป็นใคร ก็อีก 9 เดือนต่อมา เมื่อมีนักสืบออนไลน์ฝีมือดีคนหนึ่ง ออกค้นหาจนกระทั่งสามารถเชื่อมโยง งานวิวาห์ของเธอ กับสามี และ จากครอบครัวฝ่ายสามีในสหรัฐ มายังเวียดนาม ซึ่งเป็นการให้คำตอบแก่สังคมเป็นครั้งแรก — ถึงกระนั้น จนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีผู้ใดทราบแน่ชัดว่า สามีของเอลลี่ ทำงานอะไร มีตำแหน่งหน้าที่อะไร เหตุใดจึงทำตัวเป็นบุคคลลึกลับมาตลอด

เกิดปี 2530 — ปีนี้อายุเท่าไรแล้ว? แต่คุณแม่ลูกสอง ยังสวยสด ดูราวกับสาว 18 — ดูสองภาพล่าสุดแล้ว อย่าลืมเข้าไปเยี่ยมชม ในสื่อประชาสังคมของเธอแขนงต่างๆ เพื่อพิสูจน์ด้วยสายตาของตัวเอง — สำหรับที่นี่.. MGRออนไลน์ กว่า 10 ปีที่ผ่านมา เราเขียนถึงเอลลี่ เจิ่น มากกว่าใครในประเทศนี้ และ ยังไม่มีอะไรใหม่ให้เขียนมากไปกว่านี้อีก.

 

ที่มา : mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 8-03-2018 11:11:20 โพสต์โดย : Sakii คนดู อ่าน 114 คน คน