เขมรฮือฮา “แพนเค้ก” สวยเกินหน้าเกินตา เจ้าสาวคว้าแขนเจ้าบ่าวแน่นในงานวิวาห์พนมเปญ

เขมรฮือฮา “แพนเค้ก” สวยเกินหน้าเกินตา เจ้าสาวคว้าแขนเจ้าบ่าวแน่นในงานวิวาห์พนมเป

เป็นงานฉลองวิวาห์ที่หรูหรามากๆ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ไปปรากฏตัวที่นั่น วันศุกร์ที่ผ่านมา ภาพของเธอกำลังสะพัด ในหมู่แฟนๆ ชาวกัมพูชา พร้อมกับเรื่องราวแบบมโน.. มโน.”>


MGRออนไลน์ — ดารานักแสดงสาวชาวไทย เขมนิจ จามิกรณ์ ไปสร้างความฮือฮาให้กับบรรดาแฟนๆชาวกัมพูชา ไม่กี่วันมานี้ เมื่อเธอไปร่วมงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ บุตรชายเจ้าสัวคนหนึ่งในกรุงพนมเปญ และ หลายคนบอกว่า “แพนเค้ก” สวยเกินหน้าเกินตาเจ้าสาว ภาพหนึ่งที่เผยแพร่ในเฟซบุ๊ก ของแฟนชาวกัมพูชาสุดสัปดาห์นี้ แสดงให้เห็นฝ่ายเจ้าสาว เกาะแขนเจ้าบ่าวเอาไว้แน่น เมื่อทั้งคู่ถ่ายรูปกับแพนเค้ก ก็ยิ่งทำให้เกิดรูปธรรม สมคำเล่าลือ 

ข่าวออนไลน์หลายสำนัก รายงานเรื่องนี้วันเสาร์ที่ผ่านมา โดยให้รายละเอียดแต่เพียงว่า ดารานางแบบชาวไทยวัย 29 ได้รับเชิญไปร่วมงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ดังกล่าว ในคืนวันศุกร์ 2 มี.ค. ซึ่งเป็นงานเลี้ยงที่ประดับประดาหรูหรามาก จัดขึ้นภายในคอนเวนชั่นฮอลล์ บนเกาะเพ็ชร (Koh Pich) ซึ่งสร้างขึ้นจากการถม ในแม่น้ำโตนเลสาป ท่ามกลางแขกเหรื่อนับร้อยๆ มีดารานักแสดงชาวเขมร ได้รับเชิญไปร่วมงานเดียวกันอีกหลายคน พร้อมทั้งพิธีกร ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคู่หนึ่ง

งานเลี้ยงยังขับกล่อมด้วยวงดนตรีเครื่องสายไวโอลิน กับเชลโล่ บรรเลงเพลงหวานแหววส่งเสริมบรรยากาศ ที่อบอวนด้วยกลิ่นไปรัก สลับกับการขับกล่อมโดยนักร้องชั้นนำของประเทศอีกหลายคน

หลายภาพแสดงให้เห็นเจ้าสาวแสนสวย ในชุดหรูหราต่างๆ กัน ทั้งชุดวิวาห์สากล กับชุดประเพณีนิยม แต่ก็มีอยู่ภาพหนึ่งที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ถ่ายร่วมกับดาราสาวจากประเทศไทย และ เจ้าสาวใช้มือข้างขวา โอบแขนซ้ายเจ้าบ่าวเอาไว้ ในขณะที่แพนเค้กยืนชิด อยู่ด้านขวาของเจ้าบ่าว อันเป็นที่มาของเสียงวิจารณ์ในโลกออนไลน์ ซึ่งหลายกล่าวว่า “เจ้าสาวออกอาการหวงนิดๆ”

หลายคนบอกว่า ถึงแม้เจ้าสาวจะสวยสักเพียงใดก็ตาม แต่เพนเค้กนอกจากจะสวยทั้งรูปหน้า กับท่าทาง การวางตัวแล้ว ก็ยังดูเด่นเป็นสง่ามีราศรี รวมทั้งชุดที่สวมใส่ ก็ดูโดดเด่นแบบแตกต่างในงานค่ำคืนนั้น

ภาพถ่ายที่เผยแพร่ในเฟซบุ๊ก แสดงให้เห็นแพนเค้ก ขึ้นกล่าวอวยพรคู่บ่าวสาว — เธอยังนำภาพจากงานจำนวนหนึ่ง โพสต์ในอินสตาแกรม วันเสาร์ผ่านมา ทั้งอวยพรให้คู่บ่าวสาวรักกันยิ่งยืนนาน

ภาพเดียวกัน — แพนเค้ก โพสต์ในอินสตาแกรม และ แฟนๆ ชาวเขมร แพร่ในโลกออนไลน์ หลายเสียงบอกว่า เจ้าสาวออกอาการ หวงเจ้าบ่าวนิดๆ “>

เจ้าสาวน่ารักซะขนาดนั้น เพนเค้กเองก็ยังชม. “>

“May your love continue to grop each and every yeฟr. Best wishes on your wedding” เขมนิจ เขียนประกอบรูปภาพๆ หนึ่งของเธอ ซึ่งเป็นภาพเจ้าสาวเกาะแขนเจ้าบ่าว ในมุมเดียวกันกับภาพที่ชาวเขมร นำไปตีความในโลกออนไลน์

“งานแต่งเขายิ่งใหญ่จริงๆ #เจ้าบ่าวเจ้าสาวน่ารักทั้งคู่เลย” เธอเขียนใต้ภาพอีกจำนวนหนึ่ง — ถึงเหตุการณ์บนเกาะเพ็ชร หรือ Diamond Island

อย่างไรก็ตามแพนเค้กไม่ได้พูดถึง และ ไม่มีชาวออนไลน์คนใด ให้ข้อมูลเกี่ยวกับว่า ดาราสาวจากไทยไปร่วมงานนี้ในฐานะอะไร — รู้จักเป็นการส่วนตัวกับครอบครัวคู่บ่าวสาว หรือ ไปในฐานะแขกวีไอพีที่ได้รับเชิญ ไปปรากฏตัว

เขมนิจเป็นนักแสดงกับนางแบบ ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดอีกคนหนึ่ง ในประวัติวงการบันเทิงของไทย แสดงภาพยนตร์มาเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันยังเป็นนักแสดงประจำ ของสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 สี มีผลงานละครโทรทัศน์ที่ได้รับความนิยมมากมาย

เขมนิจยังคว้ารางวัลจากเวทีสุดยอดนางแบบโลก หรือ Model of the World 2004 จากสาธารณรัฐประชาชนจีน เธอยังได้รับฉายาเป็น “เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์” จากวงการ เนื่องจากผลงานการเป็นผู้นำเสนอสินค้า กับบริการต่างๆ หลากชนิดจนนับไม่ถ้วน เธอยังทำหน้าที่เป็นทูตสันถวไมตรีสำหรับการณรงค์ เพื่อการกุศล หรือ เพื่อสาธารณประโยชน์ต่างๆ รวมทั้งได้ชื่อเป็นนักอนุรักษ์อีกคนหนึ่ง

ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างไร ที่แพนเค้กจะมีแฟนๆ ติดตาม อย่างอุ่นหนาฝาคั่งในประเทศเพื่อนบ้าน รวมทั้งใน สปป.ลาว กัมพูชา และพม่า ที่เฝ้าชื่นชมเธอทางโทรทัศน์ นอกจากนั้นยังมีแฟนๆ อีกจำนวนไม่น้อยในเวียดนาม ขณะที่บรรดาสื่อในประเทศนี้ รู้จักเธอเป็นอย่างดี.

 

ที่มา : mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 8-03-2018 3:04:44 โพสต์โดย : Sakii คนดู อ่าน 1,811 คน คน